Thứ năm, 23/05/2019 19:00
Niềm tin đã đặt đúng chỗ

Xã hội hiện đại có rất nhiều tiện ích nhưng cũng đi kèm không ít mối lo. “Niềm tin đặt đúng chỗ” thực sự là điều đáng quý với mỗi con người và càng có ý nghĩa lớn lao trong vấn đề chăm sóc sức khỏe. Đôi dòng lưu bút của bệnh nhân H.H.T sau 7 ngày điều trị tại Hưng Việt sẽ giúp mọi người có cái nhìn lạc quan hơn khi lựa chọn cơ sở y tế đồng hành cùng bản thân và gia đình.

BỆNH NHÂN LƯU BÚT

“Tôi, bệnh nhân H.H.T đến đây chữa bệnh là đặt niềm tin cao (giữ trọn niềm tin) vào Bệnh viện Hưng Việt. Qua thời gian 7 ngày điều trị tại Bệnh viện, tôi thấy niềm tin đã đặt đúng chỗ. Từ khi vào viện và qua các bộ phận đều được các Bác sĩ và nhân viên hướng dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo. Riêng bộ phận chăm sóc bệnh nhân ở tầng 6, các nhân viên luôn thể hiện tinh thần, trách nhiệm, cởi mở. Đặc biệt là cô Quỳnh Anh vừa  có chuyên môn tốt vừa có y đức thực sự là tấm gương sáng trong ngành y.

Tôi nghĩ Hưng Việt càng ngày càng có nhiều y bác sĩ như cô Quỳnh Anh thì thời gian không lâu, Hưng Việt trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, đúng với tâm huyết của bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên.

Kính chúc Hưng Việt luôn phát triển!”

-----------------

Với CBNV Bệnh viện, những lá thư đong đầy tình cảm của bệnh nhân như cơn gió mát lành thổi bay cái nóng mùa hè. Hưng Việt chân thành cảm ơn lời nhận xét và khích lệ của bác H.H.T,  kính chúc bác luôn dồi dào sức khỏe.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->