Thứ bảy, 10/11/2018 13:25
Thư cảm ơn (chị N.T.H)

Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép chia sẻ những dòng “Thư cảm ơn” của chị N.T.H. gửi lại với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt,
Tôi là: N.T.H., sinh năm 1966.
Trú tại: Thụy Trường, Thái Thụy, Thái Bình.

Tôi bị gãy cột sống lần 1, tổn thương tủy mất vững, vào viện từ 2/10/2018 để mổ và điều trị. Sau 18 ngày nằm tại bệnh viện, bệnh tình của tôi đã dần ổn định, hôm nay tôi được ra viện. Tôi có cảm nhận sau:

18 ngày qua nằm ở Bệnh viện Hưng Việt, tôi cứ ngỡ như mình đang ở cùng với những người thân. Thời gian ở đây tuy không nhiều nhưng tôi không biết phải nói sao cho hết về sự nhiệt tình và chu đáo của các bác sĩ và điều dưỡng ở bệnh viện, trong đó phải kể đến sự tận tình quan tâm chăm sóc ngày cũng như đêm của các bạn điều dưỡng tầng 4. Vì tôi bị chấn thương và tổn thương tủy nên tôi phải năm liệt giường, nhưng tôi được các bạn điều dưỡng quan tâm, động viên an ủi để tôi có động lực chiến đấu với bệnh tật, để đến hôm nay, tôi được ra viện. Tôi rất lấy làm biết ơn sâu sắc và cho phép tôi được gửi tới các bạn điều dưỡng tầng 4 lời cảm ơn chân thành nhất.

Lần cuối, tôi chúc cho bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ngày một phát triển và có những dịch vụ tốt nhất để thêm niềm tin cho những bệnh nhân như chúng tôi. 
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Thái Bình, tháng 10 năm 2018
Kính thư
N.T.H.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->