“chiết xuất lá bạc hà” giải pháp thông minh trong điều trị ung thư

Việc giảm tỉ lệ và ngăn ngừa các bệnh ung thư sẽ trở lên hiệu quả hơn nếu chúng ta sử dụng các loại thảo mộc kết hợp với các bữa ăn hàng ngày. Tạo thực đơn bằng sự kết hợp này không chỉ làm đa dạng các các món ăn mà còn có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe.

chiet-xuat-la-bac-ha-mot-phuong-phap-thong-minh-dieu-tri-ung-thu

Bạc hà là cây được biết đến với nhiều công dụng trong cuộc sống. trà bạc hà được sử dụng nhiều trong việc giảm đau các cơn đau dạ dày, có thể cải thiện được chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa và nó có thể đẩy lùi được chứng đầy hơi. Ngoài ra bạc hà cũng giúp cơ thể trị được các triệu chứng cảm lạnh, đau họng, xoang mũi , nhiễm trùng đường hô hấp.

Đặc biệt, một chiết xuất trong lá của bạc hà có thể trị bệnh ung thư bằng cách triệt phá ngăn chặn các mạch máu nuôi các khối u ung thư. Chất chiết xuất trong lá bạc hà này sẽ là một thành phần chính của một loại thuốc được coi là “ thông minh”. Nó có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến các mô lành trong cơ thể.

Các nhà khoa học đã chứng minh được, tính hiệu quả của chiết xuất lá bạc hà trên các tế bào ung thư phổiung thư vú trên cơ thể người trong phòng thí nghiệm. chiến lược tấn công của chiết xuất này là làm vô hiệu hóa huyết mạch cung cấo oxy và dưỡng chất cho các tế bào ung thư trong khối u. các tế bào bị bỏ đói sẽ không thể phát triển được và dần bị tiêu hủy.

Tại Đại Học Salford ( Anh), trưởng nhóm nghiên cứu Alan McGowm đã cho biết rằng: thế mạnh của chiết xuất lá bạc hà so với các liệu pháp truyền thống là khả năng nhận biết mục tiêu tấn công của chiết xuất – chỉ những mạch máu mang dưỡng chất đi nuôi các tế bào ung thư mới nằm trong tầm ngắm của chúng. Các mạch mô lành gần như là không bị ảnh hưởng.

Trưởng nhóm nghiên cứu về chiết xuất là bạc hà McGown cho biết thêm “ trước khi liệu pháp thông minh này được áp dụng vào thực tê và thẩm định trên cơ thể con người. sẽ còn rât nhiều việc phải làm, để nghiên cứu này thành công”.

Nếu chiết xuất bạc hà thành công, đây sẽ trở thành một giải pháp tối ưu trong điều trị các bệnh ung thư ở người lớn cũng như các bệnh ung thư trẻ em.