Chữa trị ung thư tuyến giáp ở đâu?

Được đánh giá là một căn bệnh nguy hiểm, diễn biến âm thầm nhưng phát hiện sớm và chữa trị triệt để căn bệnh này là rất khó khăn. Đối với những bệnh nhân cũng như người thân khi phát hiện mắc bệnh câu hỏi được nhiều người đặt ra hàng đầu đó là nên chữa trị ung thư tuyến giáp ở đâu hiệu quả? Trong nội dung này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín nhất hiện nay.

Theo ước tính của American Cancer Society – Hiệp hội ung thư Mỹ cho biết vào năm 2014 phát hiện 62.980 mới mắc và trong số đó ước tính có khoảng 1.890 người tử vong vì căn bệnh này. Theo thống kê của các cơ quan y tế bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi song những người cao tuổi (trên 55 tuổi) có nguy cơ mắc bệnh lớn hơn. Trẻ em cũng là đối tượng dễ mắc bệnh, theo ước tính có khoảng 25% bệnh nhân phát hiện mắc bệnh trong độ tuổi vị thành niên.

chua-tri-ung-thu-tuyen-giap-o-dau

Ung thư tuyến giáp là một căn bệnh tương đối hiếm gặp song hiện nay số lượng bệnh nhân mắc bệnh này một gia tăng cũng như tỉ lệ tử vong ngày càng nhiều. Một số lý do khiến tỉ lệ ngườ tử vong vì UT tuyến giáp ngày một lớn đó là do những biểu hiện của bệnh thường không đặc trưng, bệnh nhân dễ nhầm lẫn với các bệnh khác, hầu hết những bệnh nhân đã phát hiện khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn muộn khiến việc chữa trị tốn kém và khó khăn hơn rất nhiều. Theo nhận định của các bác sỹ tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt cho biết nếu bệnh được phát hiện sớm thì khả năng khỏi bệnh là rất cao bởi bệnh đáp ứng tốt với quá trình điều trị. Nếu như bạn đang lo lắng điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu hiệu quả thì bệnh viện chúng tôi là địa chỉ tin cậy.

Tại Hưng Việt quy trình khám và chữa bệnh được thực hiện theo đúng quy định đảm bảo nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao.

–         Thăm khám lâm sàng. Khi đến viện bạn sẽ được các bác sỹ khám và làm các xét nghiệm tuyến giáp. Trong trường hợp nghi ngờ có khối u bệnh nhân sẽ được chỉ định làm sinh thiết để đánh giá chính xác mức độ lành tính hay ác tính của khối u.

Căn cứ vào tùy từng dạng khối u các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể.

–         Phẫu thuật. Phương pháp này thường được áp dụng đối với ung thư dạng nhú và dạng nang. Để loại bỏ những tế bào ung thư bệnh nhân có thể sẽ được chỉ định cắt tuyến giáp toàn phần, bán phần hay thùy giáp trạng. Trong trường hợp những bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn những tế bào ác tính đã di căn xa thì phương pháp này không thể loại bỏ được tối đa những hạch còn xót lại. Để có thể tiêu diệt triệt để thì phương pháp nội tiết được khuyến cáo sử dụng nhiều hơn.

–         Phương pháp nội tiết. Một số loại thuốc được sử dụng đó là levothyroxin hay. Công dụng chính của các loại thuốc này đó là thay thế hoocmon của tuyến yên – TSH giúp kiểm soát sự phát triển của những tế bào lành tính cũng như tế bào ác tính của tuyến giáp.

–         Xạ trị. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những bệnh nhân đã tiến hành phẫu thuật song chưa tiêu diệt hết tế bào ác tính hoặc những bệnh nhân không thể tiến hành phẫu thuật. Đối với trường hợp mắc nang tuyến giáp thể nhú và thể nang còn khá hạn chế.

Trải qua 3 năm thành lập và phát triển Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt ngày càng khẳng định là một cơ sở khám và chữa bệnh uy tín tại miền Bắc. Để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp chữa trị ung thư tuyến giáp mọi người có thể gọi điện đến đường dây 0942.30.07.07 – 043.6272.4444 hoặc đến trực tiếp Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sỹ giải đáp cụ thể hơn nữa.

Bài viết liên quan: Chẩn đoán bệnh ung thư tuyến giáp

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt