Điều trị ung thứ vú ở đâu tốt nhất?

Điều trị ung thư vú ở đâu tốt nhất?” là băn khoăn của đông đảo chị em phụ nữ. Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt tự hào là cơ sở chuyên khoa uy tín trong điều trị ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng.

Theo thống kê mới nhất ung thư vú là một trong những bệnh thường gặp ở nữ giới, bệnh chiếm từ 7 – 10% các bệnh phát sinh ở phụ nữ. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, thẩm mỹ mà còn đe dọa đến tính mạng của bạn. Điều trị ung thư vú ở đâu để có hiệu quả cao và an toàn nhất luôn là băn khoăn của phái đẹp. Hiểu được nhu mong muốn của đông đảo bệnh nhân, Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt của chúng tôi thành lập nhằm chữa trị cho những bệnh nhân mắc ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Bệnh viện chúng tôi luôn cam kết đặt uy tín, chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Với đội ngũ các giáo sư, bác sỹ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Điều trị ung thư vú là một trong những lĩnh vực thành công của bệnh viện.

dieu tri ung thu vu o dau tot

Một số triệu chứng của bệnh ung thư vú thường gặp là:

– Vùng da, hình dạng núm vú thay đổi.

– Kích thước và hình dạng bầu ngực thay đổi.

– Xuất hiện các khối u vùng ngực.

– Xuất hiện các hạch lạ ở nách hoặc ở ngực.

– Núm vú chảy máu, chảy dịch.

– Đau tức vùng ngực.

Khi có các triệu chứng trên bác sỹ của chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa về ung bướu để được chẩn đoán và điều trị sớm nhất.

Một số phương pháp chẩn đoán ung thư vú.

Khi bi nghi ngờ mắc bệnh, các bác sỹ của bệnh viện sẽ tiến hành các phương pháp để xác định chính xác bạn có mắc bệnh không, vị trí và kích thước của khối u.

– Chẩn đoán lâm sàng.

– Chụp X-Quang tuyến vú.

– Xét nghiệm tế bào học.

– Xét nghiệm máu, sinh hóa..

Khi kết luận bệnh nhân mắc ung thư vú các bác sỹ sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bệnh và vị trí, kích thước khối u để có phương pháp điều trị phù hợp.

Một số phương pháp điều trị hiện nay.

1.  Phương pháp phẫu thuật.

Đây là phương pháp phổ biến được sử dụng trong điều trị ung thư vú giai đoạn đầu. Các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật nhằm loại bỏ tối đa khối u. Bệnh nhân có thể được chỉ định điều trị phẫu thuật đơn độc hoặc phẫu thuật kết hợp (hóa trị, xạ trị) để nâng cao hiệu quả điều trị.

2.  Phương pháp xạ trị.

Điều trị bằng tia xạ có thể được chỉ định đơn độc hoặc kết hợp trong điều trị ung thư vú.

3.  Phương pháp hóa trị.

Đây được coi là liệu pháp toàn thân trong điều trị ung thư vú. Phương pháp này được chỉ định sử dụng trong những trường hợp khối u đã di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Trong một số trường hợp hóa trị được sử dụng như một phương pháp hỗ trợ kết hợp với phương pháp phẫu thuật và xạ trị để tiêu diệt tối đa tế bào ung thư, hạn chế tình trạng bệnh di căn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về triệu chứng và phương pháp điều trị căn bệnh này bạn có thể gọi điện đến số máy 0462 50 07 07 để được tư vấn và xếp lịch khám sớm nhất. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 – Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sỹ của bệnh viện tư vấn và điều trị trực tiếp.