Bệnh nhân Nguyễn Thị Toán – Hà Giang

Bệnh nhân Nguyễn Thị Toán quê Hà Giang phát hiện mình bị K đại tràng, sau khi khám tại viện K, bà được chuyển sang BV Việt Đức và sau đó được chuyển tới điều trị tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt. Tại đây bà được phẫu thuật đặt hậu môn nhân tạo. Được sự chăm sóc tận tình của các bác sỹ và điều dưỡng tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, bà đã nhanh chóng bình phục và được ra viện ngày 13/03/2014. Cảm kích trước sự chăm sóc tận tình của các y bác sỹ, bà và gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sỹ, điều dưỡng trực tiếp điều trị cho bà và toàn thể y bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Chụp ảnh lưu niệm cùng bác sỹ và điều dưỡng trước khi ra viện, về với gia đình.

Chúc cho bà và gia đình sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, luôn giữ mãi được nụ cười rạng rỡ như thế.