“Bệnh viện thân thiện như tại gia đình”

5/5 - (1 bình chọn)

Tôi là người nhà của bệnh nhân: Nguyễn Văn Chín quê ở Kinh Môn- Hải Dương. Nhập viện ngày 1-6-2015. Đến hôm nay 7-6-2015. Mặc dù đang điều trị chưa được xuất viện nhưng tôi cảm thấy rất cần chia sẻ với bác sỹ , điều dưỡng và các bệnh nhân khác: Đó là sự yên tâm, tin tưởng hoàn toàn vào bệnh viện. Được biết bác sỹ cho biết chồng tôi sau khi điều trị một thời gian ổn định sẽ chuyển sang viện K để truyền hóa chất, nhưng trong thâm tâm tôi vẫn thấy yên lòng suy nghĩ rằng những quyết định của bác sỹ là chuẩn xác và đúng đắn. Hôm qua bác sỹ Mơ có căn dặn và tư vấn cho tôi về trường hợp của chồng tôi, tôi cảm thấy sự ân cần, chu đáo của bác sỹ rất đáng trân trọng và tin tưởng.

Vào bệnh viện ung bướu Hưng Việt  này tôi cảm thấy khác lạ hoàn toàn đối với các bệnh viện khác. Các bác sỹ, điều dưỡng đến hậu cần đều cởi mở, vui vẻ, thân thiện như tại gia đình mình không có khoảng cách, rất niềm nở, chu đáo chăm sóc từng giấc ngủ, bữa ăn. Dù cho bệnh tình của chồng tôi có chữa khỏi hay không nhưng trước tiên tôi vẫn biết ơn bệnh viện vô cùng. Tư tưởng của người bệnh như chồng tôi rất dễ chịu và hoàn toàn yên tâm tin vào bác sỹ. Nằm điều trị ở tầng nào cũng thế. Nhất là tầng 6 này, các điều dưỡng cứ như con gái con trai chúng tôi vậy. Rất tình cảm, chu đáo, nhẹ nhàng và thân thiện . Cảm ơn bệnh viện Hưng Việt đã cho tôi cảm xúc này.

Khi nào chông tôi rời khỏi bệnh viện tôi không biết cảm ơn như thế nào cho đầy đủ ý nghĩa như tôi nghĩ. Xin được ghi lại cảm xúc này và xin kính chúc sức khỏe tới toàn thể cản bộ công nhân viên của bệnh viện Hưng Việt. Kính chúc bác sỹ Sơn, bác sỹ Mơ và toàn thể các cháu: BS Truyền và các điều dưỡng của tầng 6 hôm nay( phòng 606)

Phùng Thị Mai

Điện thoại: 0936.190.397

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt