Lời cảm ơn (Chị P.T.K.T)

5/5 - (1 bình chọn)

5 tháng – 12 lần điều trị hóa chất tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, bằng niềm tin và nghị lực vượt lên tất cả, có sự hỗ trợ động viên vô cùng to lớn của người vợ – cô P.T.K.T, chú T. đã quyết tâm chiến thắng ung thư. Cho đến nay, bệnh ung thư trong quá khứ dường như đã không còn tồn tại trong tiềm thức của chú T. và gia đình, ngược lại chú đang sống với một thể trạng khỏe mạnh và tinh thần rất đỗi lạc quan. Trong Nhật ký ở lại với Hưng Việt, cô T. muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng đội ngũ y bác sĩ và tập thể điều dưỡng viên tầng 8: Bác sỹ Phương, bác sĩ Hà; Các bạn điều dưỡng viên: Hùng, Hậu, Phú, Gấm, Xuân Anh, Hải Nam,… Xin kính chúc cô chú và gia đình một năm mới sức khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn. 

LỜI CẢM ƠN

Kính thưa: Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt,

Tôi tên là P.T.K.T, là người nhà của bệnh nhân T.

Cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ nhân viên, y bác sỹ bệnh viện, đặc biệt là đội ngũ tầng 8. Hơn 5 tháng, 12 lần điều trị hóa chất, tất cả các bác sĩ nhân viên bệnh viện nhiệt tình, chu đáo quá, không kể ngày đêm, không một lời đòi hỏi, khi cần gọi là có mặt, khi khám bệnh, khi thì truyền dịch, thay dịch, lúc thì tư vấn (trực tiếp, hoặc qua điện thoại) không một lời cáu gắt; nhẹ nhàng, ân cần mà ấm áp, đúng thật là “lương y như từ mẫu”. Bản thân tôi và gia đình không biết nói gì hơn. Nhớ lại những ngày qua, nhất là vào đợt truyền hóa chất lần 3 khi chồng tôi bị men gan cao, sau nhiều ngày chuyền ven khó lấy. Cảm ơn điều dưỡng Hậu dù khó khăn và mệt đến mấy có lúc toát cả mồ hôi mà vẫn bình tĩnh, nhẹ nhàng động viên bệnh nhân, đúng thật là cái tên đi liền với tính cách con người. Hậu trong từ “Trung Hậu – Nhân hậu”, cô thấy cháu nhân hậu quá, ân cần quá, mỗi lời cháu nói ra, bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn, yêu đời hơn và có ý chí hơn, mình phải nhanh khỏe, không phụ lòng chăm sóc của cháu.

Trong khoa này, không thể không nhắc đến Bác sỹ Phương, bác như cây tùng, cây bách trong khoa. Và còn nữa, đó là Bác sỹ Hà, một con người nhỏ nhắn mà kiến thức của bác sỹ lại cao quá, chọn phác đồ điều trị, tư vấn cho gia đình, khám và điều trị cho bệnh nhân giỏi quá. Người cháu thì nhỏ nhưng cô chú thấy tấm lòng và kiến thức của cháu không hề nhỏ, “rộng như sông ngân hà – dài như dải ngân hà”. Có được sức khỏe như ngày hôm nay, cô chú vô cùng cảm ơn cháu.

Ngoài ra, gia đình tôi không thể quên được sự tận tụy và nhiệt tình giúp đỡ của các điều dưỡng trong khoa như các cháu: Hùng, Phú, Gấm, Xuân Anh, Hải Nam,… Cô vô cùng cảm ơn cháu Hùng ạ, cháu giúp cô chú nhiều quá. Tập thể tầng 8 không thể thiếu con người như cháu, nhanh nhẹn, tháo vác, nhẹ nhàng nhưng lại hùng mạnh và quyết đoán.

Thôi đã đến lúc phải chia tay rồi, gia đình tôi không biết nói gì hơn nữa, kính chúc Hưng Việt ngày một thịnh vượng hơn, luôn là điểm đến thăm khám bệnh đem lại niềm tin cho mọi người. Qua đây, tôi mong mọi người hãy chọn Hưng Việt  mà khám và điều trị, một lựa chọn không đâu bằng và hơn được.

Kính chúc đại gia đình Hưng Việt sang năm mới “An khang – Thịnh Vượng – Sức khỏe và Hạnh phúc”.

Chúc cán bộ và nhân viên tầng 8, ngày một “hùng hậu” hơn.

(Hùng: Hùng mạnh

Hậu: Phúc hậu, nhân hậu).

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Chào thân ái!

Vợ của bệnh nhân Th.

P.T.K.T

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt