Lời cảm ơn (chị T.T.D.H)

5/5 - (1 bình chọn)

 

Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép chia sẻ lá thư Lời cảm ơn mộc mạc chân tình của chị T. T.D.H (Quảng Bình) gửi lại với Hưng Việt. Chị H. muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BGĐ Bệnh viện cùng y bác sĩ và tập thể điều dưỡng viên tầng 7. Thay mặt bệnh viện, xin chân thành cảm ơn những tình cảm yêu mến của chị dành cho bệnh viện. Xin kính chúc chị và gia đình sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

LỜI CẢM ƠN 

Mình tên là: T. T.D.H, ở Quảng Bình,
Là bệnh nhân K giáp.

Mình viết không hay, chữ không đẹp, lời văn không cầu kỳ hoa mỹ, chỉ viết những gì mộc mạc, từ sâu thẳm trái tim.
Vậy là mình đã ở đây được gần nửa tháng rồi, thời gian trôi qua nhanh thật đó. Hôm nay mình rất vui khi đã khỏe lại, rất hạnh phúc khi được xuất viện. Đây là điều đồng nghĩa với việc mình sẽ chia xa mọi người ở đây. Thế nên mình muốn nói đôi dòng cảm ơn cũng như lời tâm sự của mình.

Lời đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BLĐ bệnh viện đã tạo điều kiện cho những bệnh nhân như chúng mình một môi trường khám chữa bệnh rất tốt. Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ, đã khám phá, phát hiện và chữa bệnh cho mình cũng như nhiều bệnh nhân khác để chúng mình được tiếp tục với cuộc sống tươi đẹp. Quả đúng với câu nói: “Lương y như từ mẫu”.

Tiếp đến, mình xin gửi lời cảm ơn đến anh chị em, bạn bè, y tá, điều dưỡng (tầng 7) đã luôn tận tình, nhẹ nhàng, quan tâm đến bệnh nhân.

Mình nhớ khi mổ lân đầu tiên, ngày nào tiêm cũng sợ, khóc, kêu đau, tay lại nhỏ nên làm ai cũng sợ khi lấy ven. Hihi.

Khi mổ lại lần hai, mình vẫn chọn Hưng Việt và nằm thêm gần một tuần nữa. Nhìn nụ cười, lời khuyên, cách chăm sóc của đội ngũ y tá, điều dưỡng, mình cảm thấy yên tâm và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Thật sự cảm ơn đến mọi người lần nữa. Chúc cho nụ cười vẫn luôn nở trên môi, đội ngũ bác sĩ, y tá điều dưỡng của bệnh viện để mang hạnh phúc đến cho thật nhiều bệnh nhân nhé!

P/S: Sau này, mình sẽ hướng cho con mình đi ngành điều dưỡng, mình muốn con mình cũng trở thành những người như các bạn, tốt bụng nhiệt tình, nhẹ nhàng, tâm lý, luôn mang nụ cười và niềm tin cho bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật.

P/S: Hy vọng một ngày nào đó gặp lại mọi người ở đây, nhưng không phải ở bệnh viện, mà là một nơi nào đó như Quảng Bình quê mình chẳng hạn. Mình sẽ là người hướng dẫn viên nhiệt tình cho các bạn nhé!

Bệnh nhân,
T. T.D.H
0988775***

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt