Lời cảm ơn của Bệnh nhân K vú

5/5 - (1 bình chọn)

Một tuần lại trôi qua, với CBNV Hưng Việt có thật nhiều điều đáng nhớ: khách hàng/bệnh nhân với những câu chuyện sức khỏe khác nhau, những bệnh nhi với nụ cười trong veo, hồn nhiên khi được Bác sĩ tặng quà 1-6 hay trang lưu bút của bệnh nhân với câu từ giản dị, chân thành.

Thêm một lần, các cán bộ y tế Hưng Việt được bệnh nhân nhớ rõ ràng cả họ tên và gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc. NKHV tuần này xin được phép trích dẫn lá thư của cô Đ-T-T (sinh năm 1970, tại Vĩnh Phúc). Cô thăm khám tại viện, được chỉ định hóa trị trước khi phẫu thuật cắt 1 bên vú phải vì mắc ung thư vú giai đoạn 3. Hiện sức khỏe đã ổn định và được ra viện, cô hài lòng với dịch vụ của Hưng Việt và gửi lại trang thư cảm ơn trước khi về sum họp với gia đình.

LỜI CẢM ƠN

“Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, tôi thấy các Bác sĩ, Điều dưỡng viên đã tận tình chữa trị cho người bệnh, các hộ lý viện vệ sinh viện rất sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, thái độ nhẹ nhàng coi người bệnh như người nhà. Xứng đáng với lời nói của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Minh Khánh, Bác sĩ Lê Anh Tuấn, Điều dưỡng Phạm Văn Hùng, Bùi Ngọc Hậu, Đặng Thị Phú, Phùng Xuân Anh, Lê Hải Nam, Tư vấn Nguyễn Hồng Hà cùng toàn thể Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng viên, Hộ lý ở tầng 8 cũng như toàn thể Bệnh viện.

Chúc các Bác sĩ – Y tá – Điều dưỡng của Bệnh viện luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc”.

loi cam on tu benh nhan K vu

Lá thư cảm ơn của cô Đ.T.T

Cảm ơn những lời tri ân của cô Đ-T-T. Bệnh viện kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Mỗi trang Nhật ký Hưng Việt đều tiếp thêm động lực để CBNV Bệnh viện bắt đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng và niềm tin chắc chắn: hãy nỗ lực hết mình, hỗ trợ bệnh nhân hết lòng thì mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt