Lời cảm ơn và tâm sự

5/5 - (1 bình chọn)

Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép chia sẻ lá thư Lời cảm ơn của cô L.T. T (Ninh Bình) gửi lại với Hưng Việt. Cô T. muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BGĐ Bệnh viện cùng tập thể điều dưỡng viên tầng 5. Thay mặt bệnh viện, xin chân thành cảm ơn những tình cảm yêu mến của cô T. dành cho bệnh viện. Xin kính chúc cô và gia đình sức khỏe, niềm vui và một năm mới vạn sự tốt lành!

LỜI CẢM ƠN VÀ TÂM SỰ

Tôi quê Ninh Bình, quê tôi là 1 vùng chiêm chũng có núi đá vôi bao bọc xung quanh, gia đình tôi làm ruộng. Trong đầu tôi, lần đầu tiên tôi thấy bị hụt hẫng, mất hết niềm hy vọng vào cuộc sống vì tôi đã mắc căn bệnh hiểm nghèo ung thư vú. Tôi đã nghĩ đến sự mặc cảm với đời vì gia đình tôi từ xưa đến nay không có ai bị ung thư cả. Trong vòng 30 ngày, tôi đã lần lượt đi bảy bệnh viện. Tôi suy sụp vô cùng vì trong suốt thời gian này, mặc dù đến nhiều bệnh viện nhưng tôi không nhận được sự quan tâm chỉ dẫn, động viên. Tôi dường như mất đi niềm hy vọng, cho đến một ngày, tôi gặp được một người chị cùng quê làm ở ngoài Hà Nội đã động viên và đưa tôi đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Ngay từ giây phút đầu khi vào phòng tiếp đón, tôi đã nhận được sự đón tiếp rất đôn hậu của đội ngũ CSKH, thủ tục làm nhanh gọn, không rườm rà; tiếp đó là đội ngũ y bác sĩ đã tư vấn, động viên, cho tôi niềm hy vọng sống. Thế là tôi quyết định nhập viện và điều trị tại Hưng Việt. Khối u của tôi đã được mổ lấy u ra thành công, tôi được đội ngũ y bác sỹ và các cháu điều dưỡng chăm sóc rất chu đáo. Lần đầu tiên trong đời, tôi thấy bác sĩ đưa nước đến tận giường bệnh, cầm túi nilong cho tôi xúc miệng, lấy khăn ướt lau mặt cho tôi, cầm bô cho tôi đi giải…; bác sỹ điều trị cho tôi luôn động viên tôi, cho tôi thêm hy vọng.Tôi cảm động vô cùng! Rồi đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc tôi và các bệnh nhân khác rất tận tình, đặc biệt đội ngũ điều dưỡng viên tầng 5 nơi tôi điều trị, các bạn điều dưỡng Hà, Hoa, Hòa, Ngần, Nhung đã rất chu đáo trong công việc, luôn cởi mở, nhẹ nhàng.

Thật tâm tôi muốn chia sẻ, tôi đến Hưng Việt là tôi đã tìm đúng nơi có tấm lòng vàng, tôi nhìn thấy rõ 5 chữ “Lương y như từ mẫu” ở mỗi y bác sĩ nơi đây. Quá trình điều trị tại bệnh viện của tôi là 9 ngày, hôm nay tôi sẽ được xuất viện. Với niềm vui này, tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc bệnh viện và toàn thể đội ngũ điều dưỡng, y bác sĩ trong bệnh viện Hưng Việt. Tôi mong bệnh viện sẽ mang nhiều niềm tin và hy vọng đến cho nhiều người cùng số phận như tôi. Và tôi sẽ là một cộng tác viên của bệnh viện, nếu xung quanh tôi, người thân của tôi ai có bệnh, tôi sẽ chia sẻ và đưa họ đến Hưng Việt để họ cùng được hưởng phước lành của bệnh viện.

Trước khi ra về, tôi xin chân thành kính chúc Ban Giám đốc Bệnh viện Hưng Việt cùng toàn thể nhân viên trong bệnh viện khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

Bệnh nhân,

L.T.T

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt