Lời cảm tạ

5/5 - (1 bình chọn)

 

Tâm lý chung của người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân là luôn mong muốn được gặp bác sĩ, điều dưỡng trình bày cặn kẽ bệnh tình của mình để các y bác sĩ có thể hiểu rõ, chia sẻ và giúp đỡ, đưa ra những phác đồ điều trị, chế độ chăm sóc phù hợp nhất.

Hiểu được điều đó, các y bác sĩ tại Bệnh viên Ung bướu Hưng Việt luôn luôn lắng nghe, sẻ chia những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mỗi người bệnh, và bằng cái tâm y đức của mình, chúng tôi luôn mong muốn bệnh viện không chỉ là nơi khám và điều trị bệnh, mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe, là điểm tựa tinh thần cho người bệnh và gia đình.

Nối tiếp những lá thư cảm ơn, Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép trích đăng lá thư “Lời cảm tạ” mộc mạc, chân thành của cô N.T.H – vợ bệnh nhân N.V.L. Ca mổ của chú L. thành công đã giúp cô và gia đình trút được bao nỗi lo lắng lâu nay. Nhưng còn hơn thế chính là những chia sẻ mà cô dành cho bệnh viện – đó chính là niềm tin ở các vị “lương y” luôn hết mình vì người bệnh.

Cảm ơn chị H. và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện làm nơi trao trọn niềm tin. 

LỜI CẢM TẠ

Kính gửi: Bệnh viện Hưng Việt,

Tôi là N.T.H, quê ở Vĩnh Phúc

Vợ của bệnh nhân N.V.L (thương binh ¼).

Tháng 3 năm 2019, gia đình tôi có nghe tiếng ca ngợi bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện đã chữa bệnh và cứu được nhiều bệnh nhân trong cả nước qua cơn bệnh hiểm nghèo.

Ngày 10 tháng 3 năm 2019, gia đình tôi quyết định đưa chồng tôi là N.V.L xuống bệnh viện Hưng Việt. Lúc ở nhà, gia đình bàn là đưa chồng tôi xuống khám xem bệnh có khớp với các bệnh viện đã tư vấn không. Xong chỉ mới xuống đến cửa viện, chúng tôi đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ nhân viên CSKH cùng với quá trình khám kiểm tra cẩn thận, chu đáo của các bác sĩ trong bệnh viện, thật lòng gia đình tôi thấy vô cùng yên tâm, bịn rịn xin bác sĩ chữa và điều trị. Qua mấy ngày viện, được chứng kiến phong cách làm việc của các bác sĩ và nhân viên phục vụ chăm sóc, lòng tôi cảm động vô cùng. Từ những lời thăm hỏi ngọt ngào đến bữa cơm, bát cháo thật là chu đáo.

Cảm động nhất là chiều ngày 12 tháng 3 có một cô y tá đã gội đầu cho chồng tôi. Những việc làm nhẹ nhàng, lời nói ngọt ngào đã thấm vào trái tim của tôi là người vợ đi nuôi chồng lúc ốm đau, tôi sẽ ghi sâu mãi mãi.

Tôi cầu mong Bệnh viện mình mãi duy trì được những việc làm này để cứu được nhiều người bệnh qua cơn hiểm nghèo. Phúc ấn về sau, gia đình và con cháu của các y bác sĩ, nhân viên y tế sẽ được hưởng phúc lộc đề đa. Trước khi chồng tôi được xuất viện ra về, với tấm lòng phấn khởi, tôi xin phép để lại mấy dòng chữ cảm ơn bệnh viện và cảm ơn các bác sĩ đã mổ cho anh và hết lòng chăm sóc tận tình.

Xin cảm ơn,

Vợ bệnh nhân

N.T.H

Hẹn ngày 6/4/2019 xuống gặp lại bệnh viện

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt