Luôn lựa chọn Hưng Việt – Đặt niềm tin để chăm sóc sức khỏe gia đình

Luôn lựa chọn Hưng Việt – Đặt niềm tin để chăm sóc sức khỏe gia đình

🌱 Niềm tin của Quý khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại Hệ thống Y tế Hưng Việt chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ Hưng Việt nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe mọi người!

cảm nhận khách hàng

🎉 Hưng Việt rất vui mừng khi tiếp tục trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Điển hình là trường hợp gia đình chị Khuất Thị.D (Tây Hồ, Hà Nội), đầu năm chị có đưa con gái tới khám bệnh cùng bác sĩ Duy Sơn tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Nhờ thái độ phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân ân cần cùng trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ tại đây mà chị D thấy rất hài lòng và quyết định lựa chọn Hưng Việt để tiếp tục khám, phẫu thuật vú cùng bác sĩ Khánh cho bản thân.

Chị D chia sẻ: “Tại Hưng Việt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, bác sĩ tận tình chăm sóc, điều trị cho mình cùng con gái mình. Phòng ốc sạch sẽ, nói chung mình rất hài lòng và tin tưởng khám chữa ở đây.”

🌱 Sự tin tưởng mà chị D cùng gia đình dành cho Hưng Việt đã khiến trái tim của đội ngũ Y bác sĩ, nhân viên thêm ấm áp ngàn lần và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến môi trường chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người!
———–
Hệ thống Y tế Hưng Việt