Những dòng thư cảm ơn xúc động từ người bệnh gửi tới Hệ thống Y tế Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Những dòng thư cảm ơn xúc động từ người bệnh gửi tới Hệ thống Y tế Hưng Việt. Mỗi dòng thư chân thành, đầy tình cảm của bệnh nhân là động lực giúp đội ngũ nhân viên Y tế chúng tôi thêm vững vàng, tự tin, tận tụy với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho Quý khách hàng!

Mỗi dòng thư cảm ơn từ Quý khách hàng đều được HTYT Hưng Việt trân trọng, giữ gìn. Cùng Hưng Việt lắng nghe chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Minh.H (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chúng tôi xin trích dẫn thư cảm ơn của cô H:
thư cảm ơn
“Kính gửi:
– Cục Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế
– Ban Thi đua Khen thưởng – Bộ Y tế
– Ban Giám đốc Bệnh viện K Hà Nội
– Ban Giám đốc Bệnh viện Hưng Việt Hà Nội
Tên tôi là Nguyễn Thị Minh.H (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hôm nay, tôi trân trọng viết lá thư này gửi tới Ban Lãnh đạo Cục tổ chức cán bộ – Bộ Y tế, ông Giám đốc Bệnh viện K Hà Nội, ông Giám đốc Bệnh viện Hưng Việt Hà Nội để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các ông bà lãnh đạo và bác sĩ Trần Đức Cảnh – bác sĩ nội soi tiêu hóa, điều dưỡng Phương Anh (Phòng 302 – Bệnh viện Hưng Việt). Tôi bị K dạ dày đã mổ và cắt 4/5 dạ dày tại Bệnh viện Hưng Việt từ tháng 9/2019.
Trong quá trình điều trị bệnh ở các bệnh viện, phòng khám và theo dõi tại Bệnh viện Hưng Việt, tôi được bác sĩ Cảnh và điều dưỡng Phương Anh hướng dẫn khám, làm xét nghiệm, chụp phim, siêu âm… để phục vụ việc theo dõi, điều trị bệnh của tôi.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Trần Đức Cảnh rất hòa nhã, nhiệt tình, động viên tôi cùng một vài bệnh nhân khám bác sĩ. Điều xúc động đầu tiên của tôi khi đăng ký khám bác sĩ Cảnh miễn phí khám 370.000đ cho tôi cùng nhiều bệnh nhân khác. Việc làm tốt đẹp của bác sĩ Cảnh với bệnh nhân ung thư như tôi vô cùng xúc động, cảm kích tấm lòng của bác sĩ.
Trong quá trình thăm khám, nội soi dạ dày, bác sĩ luôn động viên người bệnh và tạo niềm tin lạc quan đến bệnh nhân ung thư như chúng tôi.
Bằng lá thư cảm ơn chân thành của tôi, tôi kính mong các ông bà Ban Lãnh đạo biểu dương khen thưởng đối với bác sĩ Trần Đức Cảnh và điều dưỡng Phương Anh để động viên họ vì bệnh nhân phục vụ, đặc biệt là bệnh nhân K. Bác sĩ Cảnh là tấm gương sáng hết lòng vì người bệnh giúp người bệnh.
Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo bệnh viện K, bệnh viện Hưng Việt, bác sĩ Trần Đức Cảnh, điều dưỡng Phương Anh.”
💝 Hệ thống Y tế Hưng Việt xin được gửi tới cô H cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt
🏡 Số 34 & 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎ Liên hệ 094 230 0707

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt