post

“Những hình ảnh cao đẹp, những ấn tượng tốt về đội ngũ y bác sĩ, nhân viện tại Hưng Việt đã khiến gia đình tôi tin tưởng hơn vào Y tế nước nhà”
Lời chia sẻ chân thành từ gia đình bệnh nhân Nguyễn Ngọc. G sau khi khám chữa bệnh tại HTYT Hưng Việt là động lực to lớn giúp đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại Hưng Việt ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ Y tế để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

thư cảm ơn
Hưng Việt xin trích dẫn thư cảm ơn của gia đình bệnh nhân G như sau:
“Kính gửi giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đồng kính gửi ban lãnh đạo bệnh viện.
Tôi đại diện gia đình bệnh nhân Nguyễn Ngọc. G đã điều trị tại Hưng Việt và đang tiếp tục điều trị tại phòng 501, tầng 5. Trước hết, gia đình chúng tôi xin cảm ơn giám đốc và qua đó xin được cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể y, bác sĩ, nhân viên phục vụ của bệnh viện, ở các khoa và các tầng về tinh thần khám, chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo, khẩn trương, kịp thời và chuyên nghiệp.

Trong khi ngành Y tế đang rất khó khăn, có cả điều tiếng, dư luận xã hội thì ở nơi này, gia đình tôi thấy rất may mắn khi gặp được những hình ảnh cao đẹp, ấn tượng tốt về đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với tinh thần, thái độ phục vụ chuẩn mực cả y đức, y thuật.
Những hình ảnh ấn tượng tốt đẹp mà chúng tôi đề cập như trên là một đội ngũ y bác sĩ nhân viên thực sự rất đáng trân trọng:
+ Bác sĩ Nguyễn Minh Khánh
+ Bác sĩ Hùng là người trực tiếp mổ cho chồng tôi
+ Phòng trực điều dưỡng tầng 5 gồm: Bác sĩ Nguyễn Vân San, y tá trưởng Nguyễn Thị Hoa, điều dưỡng Bùi Thị Luận, điều dưỡng Phạm Phương Thảo, điều dưỡng Bùi Thị Phương Anh
+ Hộ lý Đặng Thị Thuấn, hộ lý Loan.
Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe giám đốc, ban lãnh đạo bệnh viện và tập thể các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên phục vụ tại tầng 5, phòng 501.”
🎗️ Hưng Việt xin được cảm ơn tấm lòng của gia đình. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với toàn thể gia đình ❤
—————-
Hệ thống Y tế Hưng Việt