Thư cảm ơn (chị V.T.P)

5/5 - (1 bình chọn)

Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép đăng tải “THƯ CẢM ƠN” là những dòng chia sẻ ấm áp, chân tình của chị V.T.P (Uông Bí, Quảng Ninh) khi chị nằm điều trị tại viện. Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Kính thưa: BLĐ cùng toàn thể CB NV Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt,

Tôi là V.T.P (50 tuổi, P.902)

Địa chỉ: TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Năm ngoái, năm 2017, tôi không may mắc bệnh u xơ tử cung, bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật, em gái tôi đưa tôi đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để phẫu thuật và điều trị. Trong thời gian được chăm sóc tại viện, tôi thấy rất hài lòng về các dịch vụ cũng như cách phục vụ của các y bác sĩ và các điều dưỡng viên.

Năm nay tôi lại phải phẫu thuật nữa, tôi đã nghĩ ngay tới Hưng Việt vì với bệnh viện này, tôi luôn rất yên tâm khi làm dịch vụ và điều trị.

Tôi cứ nhớ mãi hình ảnh mỗi lần chích thuốc, tôi luôn được nghe câu: “Cháu xin phép cô, thuốc có thể sẽ hơi buốt một chút ạ… xong rồi cô ạ”. Các cháu điều dưỡng đều rất nhẹ nhàng, một tay các cháu vừa chích  ven, tay kia nhẹ thoa ngay chỗ buốt. Không kể đêm ngày, bất cứ khi nào tôi cần là các cháu luôn có mặt. Ở đây, tôi và các bệnh nhân khác đều được chăm sóc rất tận tình, chu đáo, các cháu còn gội đầu rất chuyên nghiệp nữa. Chính những hình ảnh và tình cảm đẹp này của bệnh viện đã giúp tôi mau bình phục.

Tôi viết mấy dòng này để gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ và các điều dưỡng viên của Hưng Việt, đặc biệt là điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cháu điều dưỡng tầng 9 nơi tôi điều trị, các cháu: Hiền, Nhung, Oanh, Yến, Thùy, cô cảm ơn các cháu nhiều – các cô gái áo hồng xinh xắn của Hưng Việt.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các y bác sĩ, các điều dưỡng viên và các cán bộ nhân viên Hưng Việt. Tôi mong sao bệnh viện sẽ ngày càng phát triển, luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho cộng đồng.

Bệnh nhân,

V.T.P

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt