Bệnh nhân Phạm Vân Anh: Từ nghi ngờ đến ngạc nhiên

5/5 - (1 bình chọn)

Vẫn như bao buổi chiều khác công việc hàng ngày của tôi là đi gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân và người nhà. Với tôi mỗi lần gặp và tiếp xúc với bệnh nhân và người nhà đều là những trải nghiệm xúc cảm rất khác nhau.

Hưng Việt, Chiều ngày 16/6/2014.
Tôi được gặp bác Phạm Vân Anh công nhân về hưu (72tuổi) thường trú tại Đông Triều, Quảng Ninh. Bác Vân Anh vui tính và là một con người rất lạc quan, Tôi thật sự vui vì cảm nhận ở con người bác không còn một chút lo âu, muộn phiền vì bệnh tật trước ngày ra viện.

Nhớ lại những ngày đầu, ngày 9/6/2014, khi mới vào viện bác Vân Anh xuất hiện tình trạng đau tức thượng vị, nôn nhiều kéo dài, không những thế Bác còn có tiền sử tăng huyết áp đã bị sút 10kg khi trước khi đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt điều trị. Tiến hành khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán các bác sỹ Hưng Việt đã chẩn đoán bệnh nhân bị ung thư dạ dày. Không thể chậm trễ, Hội đồng các chuyên gia, bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã cho chỉ định cho tiến hành phẫu thuật cắt dạ dày và vét hạch các vùng di căn. Bs. Trần Đình Tú – Trưởng khoa PT- GMHS cho biết “ca mổ rất nặng vì đây là một ca ung thư dạ dày giai đoạn muộn đã có di căn, hơn nữa bệnh nhân lại tuổi cao, thể trạng suy kiệt”

Bệnh viện ung bướu hưng việt

Sau phẫu thuật, kết hợp với quy trình chăm sóc bệnh nhân toàn diện của tập thể bác sỹ, điều dưỡng tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, thể trạng của bác Vân Anh đã dần hồi phục, vết mổ khô liền sẹo và ngày mai bác đã có thể xuất viện sau 7 ngày điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện ung bướu hưng việt

(Bác Phạm Vân Anh chụp ảnh lưu niệm với các bạn điều dưỡng tầng 7 – Khoa Nội tiết tiêu hóa – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt)

Nhìn bác Vân Anh nói chuyện vui vẻ với các bạn điều dưỡng, động viên người bệnh cùng phòng, kể chuyện nhà chuyện hàng xóm, chuyện thời xưa ….bất chợt tôi cười và cảm thấy vui lây với niềm vui của bác. Và hạnh phúc hơn khi nghe bác chia sẻ: “Tôi đã đi nhiều bệnh viện chưa thấy bệnh viện nào cẩn thận như bệnh viện này. Tuy là, trước khi đến đây, tôi thấy có nhiều lời đồn ác ý về các dịch vụ tư nhân nhưng đó không đúng sự thật. Đến đây, tôi mới biết dịch vụ ở bệnh viện Ung bướu Hưng Việt như thế nào , từ A đến Z, tôi thấy từ bác sỹ đến hộ lý nói chung chăm sóc tận tình đến nơi đến chốn mà cả cắt tóc, gội đầu cho bệnh nhân nữa. Cái đó, tôi thấy thật ngạc nhiên.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt