LÝ DO TÔI CHỌN NGHỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ TÔI CHỌN HƯNG VIỆT

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc thi “Chia sẻ yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” viết về Hưng Việt vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều bài thi xuất sắc từ các cá nhân, tập thể và còn tuyệt hơn khi các giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân.

Giải nhất hạng mục cá nhân là bài viết của bạn Đỗ Thị Vân Anh – Bộ phận Chăm sóc khách hàng

“Lý do???
Hai năm tôi bước chân vào Hưng Việt là ngần ấy thời gian tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chắc hẳn không phải riêng cá nhân tôi mà là bất kỳ ai là một phần của Hưng Việt cũng có những tình cảm và cảm xúc khác nhau qua những ngày tháng làm việc tại nơi đây, mỗi con người của Hưng Việt dù xuất phát từ điểm khác nhau nhưng điểm chung đều cùng nhau thắp lên niềm tin và hi vọng mới cho người bệnh .
Khi chưa bước chân vào Hưng Việt, tôi nghe thấy hai từ ung thư là thấy sợ, hơn thế nữa tôi còn sợ tiếp xúc với những người bị bệnh, sợ lại gần họ, sợ nói chuyện với họ…sự sợ hãi đó đã lấp đầy khi tôi làm việc và được tận mắt nhìn, nghe người nhà và bệnh nhân chia sẻ về nỗi lo và niềm đau mà bản thân người bệnh đang phải trải qua.
Khi bị bệnh tật người bệnh dễ mặc cảm về bản thân, cảm thấy mình như gánh nặng của gia đình, người bệnh dễ than thân trách phận, dễ tủi thân …Hưng Việt hiểu được những nỗi đau mà người bệnh đang phải trải qua nên mỗi cá nhân của Hưng Việt đều dành những tình cảm và sự quan tâm chăm sóc chân thành đối với người bệnh, Hưng Việt luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người bệnh để có những phương pháp điều trị bệnh tốt nhất và từ đó nỗi sợ ấy đã tan biến mà lấp đầy sự cảm thông chia sẻ “ Nỗi đau người bệnh cũng là nỗi đau của Hưng Việt”. Bản thân tôi hay bất kỳ ai là một phần của Hưng Việt đều tin rằng sự chăm sóc của chúng tôi đã góp phần làm thuyên giảm và giúp người bệnh quên đi nỗi đau về bệnh tật, giúp họ lạc quan hơn và tin vào ngày mai tươi sáng cũng như tin vào Hưng Việt. Đó chính là những điều tôi cảm nhân được khi làm việc tại nơi đây.

Khi dấn thân vào nghề bằng cả nhiệt huyết và đam mê thì chúng ta sẽ gặp được những người bạn để chia sẻ những tâm tư và tình cảm của chúng ta, đồng hành với chúng ta trên con đường sự nghiệp. Mới đầu tôi chọn nghề Chăm sóc khách hàng như một công việc tạm thời trong lúc tôi chưa có việc làm và cần có tiền để trang trải cho cuộc sống. Thế nhưng có thể nói đó là cái Duyên với nghề. Tôi cảm thấy vui vì những tâm sự của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đó như một món quà tinh thần lớn nhất giúp tôi thêm yêu nghề này nhiều hơn.

Lý do tôi chọn nghề chăm sóc khách hàng và tôi chọn Hưng Việt

Niềm tin không phải là điều dễ dàng có được. Niềm tin giữa con người với con người phải xuất phát từ sự chân thành, bản thân mỗi con người phải có niềm tin vào chính mình, niềm tin vào sự lựa chọn của mình và tôi đến với Hưng Việt đã hai năm cũng là quãng thời gian không quá dài không quá ngắn nhưng niềm tin đã gắn kết tôi với Hưng Việt đến thời điểm hiện tại.
Đến với Hưng Việt tôi nhận và học được rất nhiều. Tôi học được cách chia sẻ, cách quan tâm đến người khác… đó chính là lý do tôi chọn nghề chăm sóc khách hàng và tôi chọn Hưng Việt.”

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt