Mừng sinh nhật bạn nhỏ dễ thương của Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Sinh nhật bé Trần Nhật Doanh năm nay không được chung vui cùng bạn bè nhưng lại đặc biệt ý nghĩa. Với một cậu bé mới tròn 9 tuổi thì sinh nhật luôn là một ngày được mong ngóng với quà và lời chúc từ người thân.

Theo lời kể của chị Nga, mẹ của bé thì Doanh là một cậu bé nghịch ngợm và hiếu động. Là con trai nên việc chạy nhảy và đau tay, xước chân là chuyện rất thường xuyên. Cho đến khi cậu bé cứ kêu bị đau chân hoài vợ chồng chị mới đưa con đi khám. Mặc dù đã khám cả bệnh viện tuyến tỉnh lẫn tuyến Trung ương đều không phát hiện ra bệnh nên anh chị cứ đinh ninh con chỉ bị chấn thương phần mềm. Hai năm sau khi tình trạng chân của bé ngày càng tệ, thông qua một người quen biết giới thiệu, anh chị đã đưa bé tới khám và điều trị tại Hưng Việt.

Bé được chỉ định phẫu thuật vào cuối tháng 4, hiện tại sức khỏe của bé đã ổn định. Ngày sinh nhật của bé cũng là ngày bệnh tình của bé đã có tiến triển tốt. Bác sĩ Trần Thanh Hà – người điều trị trực tiếp cho bé và đội ngũ điều dưỡng, nhân viên của Hưng Việt đã tặng bé một món quà nhỏ nhân dịp này. Mẹ bé đã thay mặt gia đình nói những lời chân thành dành cho bệnh viện: “Hôm nay là sinh nhật cháu, thật bất ngờ vì bệnh viện đã quan tâm và tặng quà cho cháu. Thay mặt gia đình tôi rất cám ơn bệnh viện trong những ngày qua đã chữa trị và chăm sóc cho con trai tôi thật chu đáo.”

Chúc Doanh có một sinh nhật thật ý nghĩa và thật kiên cường và khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cậu nhỏ đáng yêu và tinh nghịch này. 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt