Đồng hành sống khỏe – Chương trình Nâng cao nhận thức về ung thư vú

post

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng nhận thức về Ung thư vú, HVBC tổ chức chương trình ‘Đồng hành sống khỏe’ với tinh thần giúp gia tăng nhận thức về ung thư vú cho hàng ngàn người.

dong-hanh-song-khoe-chuong-trinh-nang-cao-nhan-thuc-ve-ung-thu-vu

Nâng cao nhận thức về ung thư vú

Ung thư vú là căn bệnh có tỷ lệ mắc mới ở phụ nữ cao nhất với số lượng tăng không ngừng qua từng năm. Phần lớn ca mắc đều phát hiện ở giai đoạn muộn, bỏ lỡ thời điểm vàng để điều trị. Chính vì vậy, Tháng 10 hàng năm ra đời với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về ung thư vú, tăng cường tầm soát và tiếp cận phương pháp điều trị hiệu quả, đúng thời điểm.

HVBC thực hiện chiến dịch BCAM, hưởng ứng Tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú, đồng hành cùng chị em phụ nữ trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và chiến đấu chống lại ung thư vú. ‘Đồng hành sống khỏe’ là một trong những hoạt động ý nghĩa trong tháng 10 này.

‘Đồng hành sống khỏe’ lan tỏa nhận thức tới cộng đồng

HVBC tổ chức chương trình ‘Đồng hành sống khỏe’ với mong muốn truyền tải kiến thức, thông tin về ung thư vú cho cộng đồng. Đặc biệt trong sự kiện lần này, có sự xuất hiện của 2 khách mời chuyên gia về bệnh lý tuyến vú:

• TS.BS. Hoàng Việt Bách, Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện K
  • TS.BS. Vũ Hải, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện K, Cố vấn chuyên môn HTYT Hưng Việt

Chương trình tổ chức tại Trung tâm Chuyên khoa Vú HVBC, Tầng 2, 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian tổ chức từ 8h30 – 11h30, Chủ nhật, ngày 13/10/2024, hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và quà tặng bổ ích cho khách tham dự.

Nội dung sự kiện

• Đón tiếp và thưởng thức bữa sáng dinh dưỡng
  • Thảo luận chuyên sâu về dinh dưỡng và các phương pháp điều trị ung thư vú
  • Giao lưu trực tiếp với các diễn giả hàng đầu
  • Thổi nến sinh nhật và tặng quà đặc biệt cho những khách mời tham gia

Khách tham dự chương trình có cơ hội đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về ung thư vú và kết nối cộng đồng. Khách tham dự may mắn sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Đăng ký tham dự ngay qua đường link: https://forms.gle/DDDi3JgBiPcMWbuu5

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ qua hotline 088 699 9326 để nhận tư vấn miễn phí.

post

Để lại một bình luận