Thứ sáu, 08/03/2019 20:38
Tặng các nữ bác sĩ và Hộ lý điều dưỡng tại Bệnh viện Hưng Việt

Chia sẻ với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cô Thanh Lộc (Hà Nội) xúc động cho biết, cô vô cùng hạnh phúc khi bài thơ của mình được NS Trà My ngâm tặng các y bác sĩ, CBNV tại bệnh viện trong chương trình Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3. Được biết, cô Thanh Lộc hiện là thành viên CLB Thơ Bát Tràng với tinh thần luôn trẻ, khỏe, yêu đời, và giàu tình cảm, cô muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã quan tâm đến con gái cô đang điều trị tại viện. Xin chân thành cảm ơn cô với bài thơ ý nghĩa gửi lại với Hưng Việt... Kính chúc cô và gia đình sức khỏe, vạn sự tổt lành!

TẶNG CÁC NỮ BÁC SĨ VÀ HỘ LÝ ĐIỀU DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN HƯNG VIỆT 

Thương người như thể thương thân

Đêm ngày chăm sóc bệnh nhân tận tình

Viện Hưng Việt đẹp nghĩa tình

Bệnh nhân yêu quý niềm tin mọi nhà

Nhân ngày mồng tám tháng ba

Thơ yêu thân tặng bó hoa tình đời

Tác giả Thanh Lộc

CLB Thơ Bát Tràng

ĐT: 037.971.5225

Xin cám ơn nghệ sĩ Giang Còi và Trà My cùng anh chị em đại diện Bệnh viện Hưng Việt đã đến tặng hoa cho con gái tôi đang điều trị tại viện. Xin cám ơn nghệ sĩ Trà My đã ngâm bài thơ của tôi tặng chị em phụ nữ trong bệnh viện nhân ngày 8/3/2019.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->