Chữa trị ung thư hạch ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như bạn hay người thân được chẩn đoán mắc ung thư hạch và đang băn khoăn không biết nên chữa trị ung thư hạch ở đâu thì Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt là một địa chỉ đáng tin cậy.

Trải quả 3 năm xây dựng và phát triển Hưng Việt đã ngày càng được nhiều người tin tưởng và là điểm đến tin cậy cho những bệnh nhân và người thân mắc ung thư nói chung và ung thư hạch nói riêng. Với đội ngũ y bác sỹ đông đảo, nhiệt tình cùng các trang thiết bị y tế hiện dại chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Theo thống kê hàng tuần bệnh viện chúng tôi tiếp nhận hàng trăm ca nhập viện điều trị ung thư trong đó rất nhiều bệnh nhân đến để điều trị ung thư hạch. Khi nhập viện bệnh nhân sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm để có thể có kết luận cụ thể nhất và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp với từng giai đoạn. Một số phương pháp chẩn đoán ung thư hạch được áp dụng tại Hưng Việt đó là:

chua-tri-ung-thu-hach-o-dau

–         Kiểm tra siêu âm: Với phương pháp này các bác sỹ có thể phát hiện ra những khối u bất thường trong cơ thể với đường kính lớn hơn 2cm.

–         Chụp công hưởng từ MRI, chụp CT cắt lớp. Thông qua kết quả chẩn đoán các bác sỹ có thể phát hiện được những tổn thương của hệ bạch huyết, phát hiện những tổn thương tại các vùng như ruột, màng bụng sau hay tỳ, gan…

–         Sinh thiết. Đây là phương pháp được đánh giá là có khả năng kết luận có mắc ung thư hay không một cách chính xác nhất. Trong những trường hợp nghi ngờ có sự xuất hiện của tế bào ác tính một mẫu bệnh phẩm sẽ được đem đến phòng thí nghiệm để tiến hành phân tích. Với kết quả phân tích có thể kết luận được khả năng mắc ung thư đồng thời xác định được mức độ lành – ác tính của khối u.

–         Xét nghiệm máu. Ở những bệnh nhân mắc ung thư hạch một đặc điểm dễ nhận thấy đó là số lượng bạch huyết gia tăng một cách bất thường chính vì vậy thông qua xét nghiệm máu các bác sỹ cũng có thể đánh giá được nguy cơ mắc bệnh.

Bài viết liên quan: Chẩn đoán bệnh ung thư hạch

Sau khi tiến hành các xét nghiệm trên và đi đến kết luận bệnh nhân mắc ung thư hạch các bác sỹ sẽ hướng dẫn bệnh nhân nhập viện và hội chẩn để đưa ra phác đồ chữa trị hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này tuy nhiên để lựa chọn phương pháp chữa trị nào thì phụ thuộc vào những yếu tố đó là sức khỏe người bệnh cũng như giai đoạn phát hiện là vô cùng quan trọng.

Theo đánh giá của các bác sỹ chuyên khoa tại bệnh viện hiện nay 2 phương pháp được sử dụng chủ yếu trong chữa trị đó là hóa trị và xạ trị. Bên cạnh 2 phương pháp trên thì một số phương pháp cũng được sử dụng và mang lại hiệu quả cao như cấy ghép tủy xương, ghép tế bào gốc, điều trị đích…

–         Hóa trị. Đây được đánh giá là phương pháp chữa trị UT hạch chính và hiệu quả nhất. Đa số những hóa chất được sử dụng trong chữa trị căn bệnh này được đưa vào cơ thể thông qua đường uống hoặc truyền tĩnh mạch.

–         Xạ trị. Đối với những bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn 1 phương pháp xạ trị được đánh giá là có hiệu quả cao.

–         Ghép tế bào gốc, ghép tủy, điều trị đích. Đây là một bước tiến mới trong việc chữa trị ung thư nói chung và ung thư hạch nói riêng. Ưu điểm của pp này đó là phù hợp với những trường hợp tiên lượng bệnh xấu hoặc đáp ứng điều trị kém.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn nên điều trị ung thư hạch ở đâu thì Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội là địa chỉ tin cậy. Bạn cũng có thể gọi điện theo đường dây 0942.30.07.07 hoặc 04.6272.4444 để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp chẩn đoán cũng như chữa trị căn bệnh này.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt