17 tuổi đã phải đối mặt với căn bệnh u vú

5/5 - (1 bình chọn)

Kính gửi Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thân mến!
Tên tôi là Vũ Thị Thanh Phương – Pháp danh Thích Diệu Thảo. Thời gian gần đây em đã mắc phải căn bệnh u vú mặc dù ở tuổi khá nhỏ, căn bệnh làm ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe, kết quả học tập và thời khóa tu tập của em.

Vào ngày 30-07-2014 em đã tới bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để khám và cắt bỏ khối u. Em đã rất lo lắng và sợ đau đớn sau khi mổ nhưng khi tới đây được sự quan tâm hướng dẫn của nhân viên, y tá, bác sĩ của bệnh viện là em yên tâm hơn nhiều. Đặc biệt là sự quan tâm chăm sóc của các cô y tá tại tầng 4 – phòng 407, từ miếng ăn, giấc ngủ và đem lại niềm tin cho không chỉ riêng em mà còn nhiều những bệnh nhân khác. Mọi người làm việc tận tình, chu đáo, vui tươi, tạo cảm giác thân thiện với bệnh nhân và gia đình. Hôm nay đã là ngày thứ 3 em điều trị bệnh tại đây, có những lúc bị tiêm rất đau, rất muốn khóc nhưng được sự động viên của các chị y tá, điều dưỡng tại bệnh viện khiến cho em xua tan đi nỗi đau đớn của bệnh tật.

Nhờ những tình cảm chân thành và tâm huyết của những vị lương y với tấm lòng cao cả như vậy khiến em coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình. Sắp tới ngày xuất viện, không biết nói gì hơn em xin chân thành cảm ơn cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đặc biệt là các cô y tá khoa điều dưỡng tại tầng 4 đã tận tình chăm sóc, quan tâm, hỏi thăm và chữa trị giúp em đến nay bệnh tình đã dần dần hồi phục. Kính chúc tất cả các cán bộ, y bác sĩ tại Bệnh viện luôn luôn khỏe mạnh, trau dồi ngày càng tốt hơn về kỹ năng và kiến thức trong công việc. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển cả về quy mô, hình thức và chất lượng ngày càng tốt. Chúc các chị y tá khoa điều dưỡng luôn làm việc với một thái độ vui tươi, chu đáo như vậy để đem lại niềm tin cho tất cả các bệnh nhân bị đau đớn bởi những căn bệnh mà mình mắc phải. Em rất vui vì được mọi người quan tâm chăm sóc, mặc dù hơi luyến tiếc nhưng em…sợ đau lắm. Chào tạm biệt các cô bác và các chị …Hẹn một ngày không xa chúng ta sẽ gặp lại nhau nhưng không phải tại bệnh viện…

17 tuổi đã bị mắc phải căn bệnh ung thư vú quái ác

17 tuoi da bi mac can benh ung thu vu quai ac

Nhật ký của Diệu Thảo – sư tiểu 17 tuổi viết trong những ngày em nằm điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Tới thăm em trong buổi chiều cuối tuần, tôi có cảm giác dường như không phải mình đang nói chuyện với một sư tiểu. Em vẫn còn những nét hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi học trò vì mới theo sư thầy lên chùa ít lâu. Tuy vậy, em vẫn không quên những gì sư thầy đã dạy, nói chuyện lễ phép và không quên mặc áo dài nhà chùa khi đi ra bên ngoài.

Trò chuyện với mẹ em – chị Đỗ Thị Bảy hiện đang sống tại Khu dân cư Vọng Hải, P. Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng chia sẻ “Gia đình chị có 3 người con, em Thảo là chị cả nhưng lại có thiên hướng về đạo Phật. Là người mẹ, không ai muốn con mình xa gia đình và những khi thấy những bạn bè cùng trang lứa với con chị không khỏi chạnh lòng. Nhưng, mỗi người đều có một chữ “DUYÊN”, chú ấy có duyên với nhà Phật. Trước đây, lúc mới vào chùa học Phật, chú ấy cũng thấy trong người không khỏe, nhưng cứ nghĩ là do thay đổi bình thường của tuổi mới lớn, lâu dần thấy sốt, đau ngực bất thường đi khám mới biết là bị bệnh. Khi ấy, sư thầy ở chùa trên Hà Nội về chùa Hải Phòng thăm, thương chú bị bệnh tật nên đưa về chùa Đan Phượng chăm lo, dạy dỗ và cho chú học văn hóa ở trường bên cạnh việc học khóa tu. Được mấy tháng, chú uống thuốc nam mà sư thầy cắt không đỡ, bệnh tiến triển nặng thêm, sư thầy đưa chú ấy đi khám và được biết khối u đã lớn, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật sớm. Nhà chị khó khăn, nhưng sư thầy chùa trên đã lo hỗ trợ ½ số tiền viện phí và chăm lo cho chú nhiều. Chị biết ơn nhà chùa nhiều lắm. Lên đây chăm con, chị cũng nhận được sự quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ từ các bác sĩ, y tá của bệnh viện Hưng Việt, chị vô cùng cảm ơn. Cầu chúc những điều tốt đẹp đến với những người đang công tác và làm việc ở đây…”

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt