Ấn tượng hình ảnh điều dưỡng thức đêm trông bệnh nhân

5/5 - (1 bình chọn)

Tôi đã phẫu thuật 3 lần ở 3 bệnh viện khác nhau và đã từng đi thăm người nhà phẫu thuật điều trị ở nhiều bệnh viện như: Việt Đức, Bạch Mai, Bưu Điện.. Bây giờ tôi mới được so sánh sự chênh lệch về chăm sóc bệnh nhân là rất nhiều.

Khi chưa đến Hưng Việt, chỉ nghe nhắc đến bệnh viện tư nhân không chỉ tôi mà chắc tất cả mọi người có lẽ đều không có cảm giác an toàn và bất an. Nhưng trong 8 ngày vừa qua phẫu thuật cắt sỏi mật và điều trị tại bệnh viện Hưng Việt tôi lần đầu tiên mới có cảm giác thoải mái và an toàn của bệnh nhân. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng thật là tận tụy và tâm huyết với nghề, qua đây tôi mới cảm nhận được câu” Lương Y như từ mẫu”.

Cả đêm nằm ở phòng hậu phẫu không có người thân nhưng tôi vẫn yên tâm vì cảm nhận được sự chăm sóc tận tình của cậu nam điều dưỡng mà bây giờ tôi vẫn chưa biết tên. Khi về phòng bệnh nụ cười, sự chăm sóc ân cần chu đáo của các điều dưỡng viên Phong, Thế, Phương, Thủy, Hoa đã làm cho vết thương của tôi bớt đau hơn và nhanh chóng bình phục. Điều làm tôi ấn tượng và cảm động nhất là hình ảnh điều dưỡng Minh thức thay chuyển cho bệnh nhân trong khi bệnh nhân đang ngủ, người nhà đi chăm bệnh nhân đang ngủ. Đây là bệnh viện đầu tiên trong các bệnh viện tôi đã qua bệnh nhân được chăm sóc tận tình chu đáo, các điều dưỡng tưởng chỉ biết cầm kim tiêm bơm chuyền, nhưng ở đây những đôi tay ấy còn khéo léo gội đầu cho bệnh nhân không kém chuyên nghiệp.

Cám ơn bệnh viện với đội ngũ các bác sỹ, y tá, điều dưỡng, các nhân viên phục vụ, vệ sinh đều có những cử chỉ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo giúp bệnh nhân luôn được thoải mái, an toàn, mau bình phục.

Bệnh nhân Đinh Thị Phúc điều trị bệnh ung thư tại bệnh viện ung bướu hưng việt

Bệnh nhân Đinh Thị Phúc viết “Nhật ký Hưng Việt” trước khi xuất viện, chị tập trung viết đến độ không hay mình được một bạn điều dưỡng “chộp” hình

Cám ơn các bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên ở đây đã quan tâm chăm sóc tôi trong thời gian tôi điều trị để cho tôi cảm nhận được họ là những người còn biết đau đớn khi vết thương không nằm trên cơ thể mình.
Tôi mong muốn bệnh viện luôn giữ vững, phát huy để mỗi bệnh nhân như tôi khi ra về rồi vẫn còn chút lưu luyến.

Ngày 4/7/ 2014
Bệnh nhân
Đinh Thị Phúc
Điện thoại: 0969 909 789

Bệnh nhân Đinh Thị Phúc điều trị ung thư tại bệnh viện ung bướu hưng việt

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt