Hưng Việt ơi! Mãi nhớ!

5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ 3 ngày nằm viện, mổ và điều trị nang thận thành công, chị P.T.B.L (54 tuổi, Phú Thọ) đã được xuất viện trong niềm vui sướng vỡ òa. Chị đã đặt trọn niềm tin nơi Hưng Việt. Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép đăng tải lá thư của chị B.L  “Hưng Việt ơi! Nhớ mãi”  – như một món quà tri ân đến tập thể y bác sĩ bệnh viện, đặc biệt là các bác sĩ, điều dưỡng tại tầng 6. Nhân dịp đầu xuân năm mới, kính chúc chị và gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý! ️

HƯNG VIỆT ƠI! NHỚ MÃI!

Ngày thứ nhất,

Tôi từ Phú Thọ quê hương đất tổ về đây vì 1 cái u.

Trên đường xuống đây, tôi bỡ ngỡ chưa biết 34 Đại Cồ Việt nằm ở đâu? Nơi đó như thế nào? Ồ kia rồi! 34 Đại Cồ Việt là một bệnh viện lớn.

Với bao ngỡ ngàng, tôi đã được đội ngũ nhân viên của bệnh viện đón tiếp chu đáo và hướng dẫn tỉ mỉ các thủ tục vào viện.

Thủ tục nhanh gọn, tôi được làm các xét nghiệm chụp chiếu cần thiết, trong vòng  2 tiếng đã xong. Tôi được nghỉ ngơi ở phòng chờ mổ.

Bác sĩ mổ cho tôi là bác sĩ Trung, anh là một bác sĩ giỏi và trên cả tuyệt vời. Một bác sĩ mà có lẽ bệnh nhân nào gặp chỉ 1 lần thôi đều không thể quên được. Bác sĩ và ekip của bác sĩ đã mổ cho tôi. Tài và y đức của bác sĩ Trung khiến tôi thật sự kính phục.

Buổi tối ngày 19, tôi được về nằm tại phòng điều trị tầng 6.

Cả đêm tôi được các bạn điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo. Dù thức đêm mệt mỏi nhưng bạn nào cũng thấy nở trên môi nụ cười tươi tắn. Các bạn động viên tôi và các bệnh nhân khác như những người ruột thịt trong gia đình. Tôi thấy an lòng và vững tin để chiến thắng bệnh tật.

Ngày thứ hai,

Sau ca mổ, tôi đã bắt đầu thấy đói bụng.

Tôi điện thoại gọi Bác sĩ Trung: Bác sĩ ơi, em đói quá! Ồ, bác sĩ đến rồi như 1 phép màu nhiệm, bác sĩ cho tôi ăn cháo và uống sữa. Tôi khỏe lên và bác sĩ bảo ngày mai được ra viện.

Ngày thứ ba,

Thật diệu kỳ như phép lạ, ngày hôm nay tôi đã đi lại bình thường, chỉ hơi đau chỗ mổ một chút thôi.

Trong 3 ngày nằm viện, tôi thấy buồng bệnh luôn sạch sẽ và thoáng mát. Các bác sĩ, giám đốc bệnh viện không phân biệt bệnh nhân đã tới thăm hỏi, động viên và tư vấn sức khỏe.

Hưng Việt ơi, chỉ có 3 ngày thôi mà để lại trong tôi bao kỷ niệm đẹp, lưu luyến, khó quên. Đúng thật là “Lương y như từ mẫu”. Có dịp, tôi sẽ về thăm các bác sĩ trong ngày kỷ niệm 27/2 nhé.

P/s: Hưng Việt – một bệnh viện mà ai có bệnh nên đến đây 1 lần để an tâm chữa bệnh nhé!

Tiêu tan hết bệnh tật và còn được thấy những lễ giáo ứng xử giao tiếp, hành vi văn minh lịch sự của đội ngũ CBNV nơi này.

Chào Hưng Việt nhé!

Xin cảm ơn nhiều!

P.T.B.L

ĐT: 0977.742.***

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt