Khi Tới Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt Mọi Nỗi Lo Trong Tôi Tan Biến…

5/5 - (1 bình chọn)

Tôi là Dương Thị Lộc – 64 tuổi, địa chỉ tại Bắc Ninh. Tôi không may bị bệnh u đại tràng. Sau một thời gian khám và kiểm tra tại các bệnh viện địa phương. Tôi được gia đình đưa lên Hà Nội và tới bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để mổ và điều trị.

Ngày 30/08/2013, gia đình đưa tôi lên Hà Nội cảm giác trong tôi rất hoang mang và lo lắng. Lo không biết bệnh thế nào, ai sẽ chăm sóc và quá trình điều trị sẽ rất khó khăn vì nhà tôi ở xa. Các cháu còn nhỏ và các con bận công việc rất neo người sẽ không có người chăm sóc… Nhưng khi tới bệnh viện ung bướu Hưng Việt mọi nỗi lo trong tôi tan biến. Tôi nhận được sự chỉ dẫn chu đáo và nhiệt tình từ nhân viên cho đến bác sĩ khám ở tầng 1. Quá trình khám và nội soi tôi được chỉ định mổ vào hôm sau (31/8.)

 

Qua đây tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Giáo sư Long và bác sĩ Thành (bác sĩ gây mê) cùng kíp mổ đã động viên và giúp đỡ tôi trong quá trình phẫu thuật.

Trong thời gian điều trị và phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật tôi được chuyển xuống phòng 706 điều trị. Tại đây, tôi nhận được sự quan tâm chăm sóc của đội ngũ bác sĩ và y sĩ điều dưỡng tầng 7: Bác sĩ Dương, điều dưỡng Thúy, Phương, Hòa, An, Trang, Hoa. Họ chăm sóc tôi không khác gì con cái trong gia đình. Sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và trách nhiệm tạo cho tôi cảm giác yên tâm và tin tưởng nhiều hơn. Cảm ơn sự động viên thăm hỏi của các bác sĩ khám bệnh cùng giám đốc bệnh viện.

Tôi đã đi khám và điều trị qua nhiều bệnh viện nhưng chỉ khi tới bệnh viện ung bướu Hưng Việt tôi mới thực sự cảm nhận được ý nghĩa và hành động qua câu nói “Lương y như từ mẫu.” Cảm ơn rất nhiều đội ngũ y bác sĩ điều dưỡng tầng 7.

Cuối cùng tôi xin chúc sức khỏe toàn bộ đội ngũ bác sĩ, y sĩ của bệnh viện Hưng Việt. Chúc bệnh viện Hưng Việt ngày càng hưng thịnh và phát triển để tạo thêm niềm tin và hi vọng cho những người không may mắc bệnh như tôi.

Trân trọng!
Người viết
Dương Thị Lộc (64 tuổi, Bắc Ninh.)

ĐT: 0989.849.729 (Con gái: Nguyễn Thị Sử)

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt