Lời cảm ơn (cô T.T.C)

5/5 - (1 bình chọn)

Vượt qua quãng đường hơn 300km, hơn 6h đồng hồ di chuyển, cô T. T.C đã lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là nơi để điều trị căn bệnh u nang buồng trứng. Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép chia sẻ lá thư Lời cảm ơn của cô T. T.C (Cao Bằng) gửi lại với Hưng Việt. Thay mặt bệnh viện, xin chân thành cảm ơn những tình cảm nồng ấm của cô. Kính chúc cô và gia đình một năm mới sắp tới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc!

LỜI CẢM ƠN

Bệnh nhân: T. T.C 46 tuổi

Địa chỉ: Thông Nông, Cao Bằng.

Gia đình tôi xin gửi đến BLĐ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (HN) lời cảm ơn chân tình sâu sắc nhất, không có gì tả nổi.

Bản thân tôi không may mắn mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, đã được một bệnh viện ở Cao Bằng mổ tháng 6/2018. Đến tháng 12/2018, tôi có dấu hiệu đau tiếp. Tôi được người quen biết giới thiệu tư vấn đến Bệnh viện Hưng Việt khám và kiểm tra lại vết mổ cũ. Tại đây, tôi đã được nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi có chuyên môn, tay nghề cao đến tư vấn và tiến hành mổ cho tôi.

Cụ thể, vào ngày 3/12/2018, tôi đến khám tại bệnh viện Hưng Việt, bác sĩ chẩn đoán xác định tôi có một u nang buồng trứng. Dưới sự tư vấn tận tình và thuyết phục của y bác sĩ bệnh viện, tôi tin tưởng nhập viện, tiến hành ca mổ và điều trị tại tầng 7 (P.703) của bệnh viện. Ca mổ của tôi diễn ra thành công tốt đẹp, làm phiền cho khoa điều trị phục vụ dài ngày, cấp cho nhiều thuốc thang điều trị hiệu quả.

Trong thời gian nằm viện xa nhà nhưng tôi lại may mắn nhận được sự quan tâm chăm sóc ân cần của Hưng Việt. Các y bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc chu đáo từng ly từng tí; đúng giờ, nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc, đúng là “lương y như từ mẫu”. Không chỉ riêng tôi, các bệnh nhân khác cũng cùng chung suy nghĩ. Các bác sĩ tại bệnh viện luôn sát sao thăm nom bệnh nhân, động viên tinh thần nhẹ nhàng, tình cảm, thân thiện, điều dưỡng hết lòng phục vụ bệnh nhân, người nhà… Quả là trân quý!

Tôi không biết nói gì hơn, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cảm ơn BLĐ BV đã nhiệt tình quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho những bệnh nhân như chúng tôi. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ tầng 7. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Văn Truyền mỗi ngày hỏi thăm nhiều lần, nhẹ nhàng, thân thiện, động viên tinh thần. Xin cảm ơn các cô điều dưỡng: cô Phương, cô Nhung, cô Trang, cô Hoạch, chú Thiệu…

Nay, tôi đã khỏe mạnh, được ra viện về nhà với gia đình. Nhân dịp Tết Dương lịch 2019 sắp đến, cho tôi xin kính chúc Ban lãnh đạo, các Bác sĩ, Điều dưỡng, nhân viên bệnh viện Hưng Việt vạn sự như ý, luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thành công và hạnh phúc.

Chúc Bệnh viện Hưng Việt luôn là bệnh viện uy tín, các y bác sĩ tay nghề chuyên môn ngày càng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 18/12/2018

T. T.C

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt