Lời cảm ơn từ con gái của một bệnh nhân K tuyến giáp đến HTYT Hưng Việt

✍️ Lời cảm ơn từ con gái của một bệnh nhân K tuyến giáp đến HTYT Hưng Việt🍀

🍀 Cùng Hưng Việt lắng nghe và chia sẻ những dòng tâm sự của người nhà bệnh nhân cô D*** – 1 bệnh nhân mắc K tuyến giáp.
Cô đã mổ tại Hưng Việt và sức khoẻ ổn định xuất viện sau 4 ngày.
Thay mặt đội ngũ của bệnh viện kính chúc cô cùng gia đình thật nhiều may mắn và sức khỏe!

Lời cảm ơn

🍀LỜI CẢM ƠN🍀
Thân gửi các bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ công nhân viên BV ung bướu Hưng Việt!

Tôi là người nhà BN Trần Thị Dung, 50 tuổi, Hà Nam tại P507. Trước kia mẹ tôi đã có tiền sử huyết áp và tai biến, ngày 28/7 phát hiện K giáp.

Tới 31/7 đã quyết định nhập viện và mổ sáng 2/8. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca mổ, toàn bộ ê kíp bác sĩ, điều dưỡng đã chăm sóc chu đáo cho mẹ trong suốt quá trình nằm viện. (Cảm ơn điều dưỡng Hậu hàng ngày đã động viên và ân cần chăm sóc mẹ).

Hôm nay, 6/8 sức khoẻ mẹ tôi đã ổn định và được ra viện. Xin chúc mọi người sức khoẻ, bình an và luôn tận tâm cứu chữa, chăm sóc người bệnh!

🍀 Thêm niềm tin cho những Hy vọng mới!🍀
Con gái bệnh nhân.

Hưng Việt xin được cảm ơn tấm lòng của gia đình. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với toàn thể gia đình ❤

—————-