post

🎉 Mỗi lời cảm ơn từ người bệnh giống như một làn gió ấm khiến trái tim đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại HTYT Hưng Việt được ấm áp thêm ngàn lần!

💝 HTYT Hưng Việt xin được trích dẫn bức thư cảm ơn từ chị Trần Thị Thu.T (37 tuổi, Phú Thọ) gửi tới Hưng Việt như sau:
“Tôi là Trần Thị Thu.T ở Phú Thọ, hiện đang nằm ở tầng 7 của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Tôi viết thư này để cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã giúp đỡ tôi và gia đình vượt qua khó khăn về bệnh tật cũng như kinh tế để có thể yên tâm điều trị. Gia đình tôi và bản thân tôi thấy bệnh viện nhiệt tình, chu đáo và rất quan tâm đến những bệnh nhân khó khăn như tôi.
💝 Nhờ sự giúp đỡ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, gia đình tôi cũng như nhiều người khác đã vượt qua giai đoạn khó khăn và giảm bớt nỗi lo bệnh tật.
Xin được chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo đã giúp đỡ tôi, xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng đã nhiệt tình chu đáo.”

lời cảm ơn từ người bệnh
💝 Hệ thống Y tế Hưng Việt xin được gửi tới chị T cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!
——————–
Hệ thống Y tế Hưng Việt