“Lương y như từ mẫu”.

Kính gửi: – Ban giám đốc bệnh viện Hưng Việt

–         Bác sỹ trưởng khoa Quản Thị Mơ

–         Cùng toàn thể nhân viên điều dưỡng

Tôi là bệnh nhân bị K buồng trứng, qua lời giới thiệu của người quen đã từng điều trị ở Hưng Việt trước đó, vợ chồng tôi đã tìm đến Hưng Việt. Đối với tôi đây là một quyết định vô cùng đúng đắn và chính xác của tôi và gia đình nhận được những thông tin chính xác về tình trạng bệnh từ các bác ỹ tư vấn, tự hiểu về phác đồ điều trị, nhận sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các điều dưỡng tầng 8 ( Các em: Hùng, Dùng, Phú, Quyên, Gấm, Hậu ), bệnh nhân chúng tôi tự chia sẻ động viên lẫn nhau, tìm thấy những hy vọng mới. Lúc này tôi không còn thấy căn bệnh ung thư đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Hôm nay tôi được xuất viện và được hẹn đến khám định kỳ 3 tháng một lần. Tôi viết thư này để cảm ơn sâu sắc của tôi và gia đình tới Ban giám đốc, bác sỹ Mơ và các em điều dưỡng tầng 8 cùng toàn bộ nhân viên bệnh viện đã cho tôi những hy vọng mới, niềm tin mới vào cuộc sống và nền y học nước nhà. Bênh viện Hưng Việt xứng đáng là bệnh viện kiểu mới, đề cao tinh thần “lương y như từ mẫu”.

Bệnh nhân: Đoàn Thị Ngọc Hà (28/05/2015)