Mấy lời tâm sự cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

 Tôi tên là Nguyễn Đình Vinh, là anh rể cuả bệnh nhân Phạm Văn Phấn ở Ngọc Dông – Trực Thanh – Trực Ninh – Nam Định. SĐT 01644.711.784. Tù khi tôi đưa em tôi vào đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, tôi đã cảm thấy tấm lòng niềm nở từ bộ phận lễ tân, đã niềm nở đón tiếp và hướng dẫn cho tôi đưa em đi làm các thủ tục cần thiết trong lúc anh, em tôi từ nhà quê ra, không biết đâu mà lần thì được sự hưỡng đẫn tận tình chu đáo, tôi cảm thấy rất yên tâm. Đến sáng hôm sau, tôi nhận được thông báo của giáo sư, bác sĩ là phải mổ, trong lúc đang bối rối, không biết từ đâu tôi được giáo sư Bích cùng các giáo sư, bác sĩ khác tận tình giúp đỡ…ca mổ của em tôi thành công, được chuyển xuống phòng điều trị tầng 705 tầng 7. Nằm đây tôi cảm thấy đội ngũ y, bác sĩ cùng các điều dưỡng tận tình chu đáo chăm sóc, tôi cảm thấy tin tưởng, thật đúng như lời Bác nói “ Lương y như từ mẫu, thầy thuốc như mẹ hiền” quả không sai. Trong những lúc gặp khó khăn về kinh tế cũng như tinh thần, chúng tôi đều được lãnh đạo của bệnh viện cùng các điều dưỡng tận tình giúp đỡ hết mình. Đến nay em tôi đã khỏi, chuẩn bị xuất viện ra về, tôi không biết nói gì , hơn hết xin cảm ơn tới ban lãnh đạo của Bệnh Viện Hưng Việt, nhất là các bác sĩ, điều dưỡng của tầng 7 hết mình phục vụ cho em tôi.

Cuối cùng, tôi chằng biết nói gì hơn nữa..Kính chúc toàn bộ các giáo sư, bác sĩ cùng toàn thể anh, chị em điều dưỡng của bệnh viện Hưng Việt ngày một sức khỏe tốt, phục vụ nhân dân chúng tôi ngày càng tốt hơn nữa!

                                                 Nguyễn Đình Vinh

Ngọc Đông – Trực Thanh – Trực Ninh – Nam Định

Lời cảm ơn!

Tôi là Ngô Thị Tươi, là vợ của bệnh nhân Phạm Văn Phấn, Ngọc Đông – Trực Thanh – Trực Ninh – Nam Định.

Xin cảm ơn toàn thể các giáo sư, bác sĩ cũng các anh, chị em điều dưỡng của tầng 7, phòng 705 của bệnh viện Hưng Việt. Trong thời gian chồng tôi nằm ở đây, đã được các giáo sư, bác sĩ tận tình cứu chữa cho chồng tôi, nay đã được xuất viện về, tôi không biết nói gì. Hơn hết xin cảm ơn toàn thể ban lãnh đạo, cùng các giáo sư, bác sĩ và toàn thể anh, chị, em điều dưỡng của bệnh việnđã tận tình cứu chữa cho chồng tôi. Tôi xin cảm ơn và đa tạ tấm lòng giúp đỡ của các giáo sư, bác sĩ  cùng bộ phận điều dưỡng của bệnh viện, nhất là các anh, chị em điều dưỡng tầng 7 bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Vợ của bệnh nhân Phạm Văn Phấn

                                                                       Ngô Thị Tươi

                                                                      ĐT: 0165.779.8320

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt