❣️Mỗi lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân gửi tới HTYT Hưng Việt như một liều thuốc động lực cho đội ngũ y bác sĩ tại Hưng Việt!

Cùng Hưng Việt lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân đã điều trị đau mật cấp tại bệnh viện như sau:

thư cảm ơn
“Ngay từ khi bước chân vào bệnh viện vì đau mật cấp, tôi đã được các bác sĩ khám và tư vấn chu đáo, tận tình và chính xác. Sau đó, tôi được chỉ định mổ cắt mật – Bác sĩ Long trực tiếp mổ cho tôi, ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ 30 phút, kết quả tốt đẹp. Sau đó là đội ngũ chăm sóc sau mổ rất chi đáp. Nơi đây không hề có sự đòi hỏi, gợi ý phí bồi dưỡng nào (điều mà nhiều nơi khác không thể có).
Tôi & gia đình xin chân thành cảm ơn các giáo sư, bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý:
GS.BS Long, Bác sĩ gây mê Tú, Trưởng khoa chăm sóc Bích Ngọc, Điều dưỡng Hiền, Hậu, Ngân, Yến, Vân, Hộ lý Quí, Mai.
Nguyễn Thúy.H”
♥️ Mỗi lời cảm ơn từ trái tim bệnh nhân giống như một liều thuốc động lực giúp đội ngũ y bác sĩ tại Hệ thống Y tế Hưng Việt vững mạnh, làm việc hết mình, hết sức.
—————-
Hệ thống Y tế Hưng Việt