Nụ cười vui khỏe ngày xuất viện

Đến với Hưng Việt trong những ngày hoang mang nhất vì bệnh nhưng ngày về lại tràn ngập tiếng cười giòn vang. Sự vui vẻ của Bệnh nhân Nguyễn Công Ba –74 tuổi đến từ Lào Cai làm sáng bừng lên cả căn phòng và thắp lên niềm hy vọng của các bệnh nhân đang điều trị tại Hưng Việt.

Người nhỏ gầy, ngày đầu nhập viện với gương mặt hốc hác vì lo lắng, ở nơi xa Thủ đô lại nhiều tuổi, ít được tiếp xúc với thông tin nên bác Ba rất hoang mang khi bác sĩ chẩn đoán mình bị u nang giáp móng, bệnh mà để lâu không điều trị có khả năng sẽ bị nhiễm trùng, hoại tử gây rò kéo dài và có thể thoái hóa thành ung thư. Bác đã mất ăn mất ngủ và xuống tinh thần rất nhiều vì bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Hưng Việt đã nhanh chóng chẩn đoán và chỉ định phẫu thuật ngay cho bác Ba sau khi nhập viện vài tiếng đồng hồ giúp gia đình bác như trút bỏ được gánh nặng trên vai.

Anh chị em nhân viên Hưng Việt đến thăm bác Ba vào buổi chiều cuối tuần khi bác chuẩn bị ra viện, sự hồi hộp mong chờ được trở về nhà sau cả tuần trời nằm viện cũng như khuôn mặt rạng ngời của bác khiến chúng tôi ai cũng vui lây. 

Bác Ba vui vẻ kể chuyện: “Bác vui mừng lắm, không gì có thể tốt hơn được nữa, bác thấy may mắn khi được giới thiệu, đến khám và điều trị tại đây. Vừa vào viện là bác được mổ ngay, các cô điều dưỡng thì tốt vô cùng, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình niềm nở”.

Bác Ba khẳng định chắc nịch: “Cạnh nhà bác có 2 người bị u ở nách, tội nghiệp lắm, chắc chắn bác sẽ giới thiệu đến Hưng Việt đển khám và điều trị.”

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt