Tặng chi phí thăm khám và chụp Mammography vú nhân tháng 10 hồng

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở nữ giới. Tuy nhiên, ung thư vú có thể CHỮA KHỎI hoàn toàn nếu được PHÁT HIỆN và ĐIỀU TRỊ sớm. Phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm cho người bệnh lợi thế chủ động, can thiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Vai trò quan trọng của thăm khám, sàng lọc phát hiện sớm ung thư vú

Phát hiện sớm ung thư vú là chìa khóa để mang lại kết quả tốt nhất có thể, giúp phát hiện sớm ung thư vú ở thời điểm mà việc điều trị còn dễ dàng và thuận lợi, từ đó dễ đạt quả cao và đem lại tiên lượng tốt.

Sàng lọc ung thư vú là việc sử dụng các xét nghiệm sàng lọc để phát hiện các bất thường tại tuyến vú ở giai đoạn chưa có triệu chứng lâm sàng. Dựa trên những bất thường này, các bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp chẩn đoán phát hiện sớm bệnh ung thư vú. Mục tiêu của sàng lọc ung thư vú là tăng tỷ lệ chẩn đoán sớm và giảm tử vong do ung thư vú.

Các cách khám sàng lọc, phát hiện ung thư vú sớm

Tự khám vú tại nhà là bước quan trọng giúp phát hiện sớm những bất thường xuất hiện ở vú. Các chị em hãy tự thăm khám vú hàng tháng, thời điểm thích hợp nhất là 5 ngày sau khi hết chu kỳ.

Thăm khám lâm sàng cùng bác sĩ

Thăm khám lâm sàng vú là khám xét thường quy, được bác sĩ thực hiện nhằm phát hiện các khối bất thường cũng như những thay đổi khác ở vú bệnh nhân.

Chụp nhũ ảnh – chụp mammography tuyến vú

Chụp nhũ ảnh là cách tốt nhất để phát hiện sớm ung thư vú, trước khi ung thư biểu hiện các dấu hiệu hoặc triệu chứng, nhằm điều trị dễ dàng hơn, đạt kết quả tốt hơn.

[Có thể bạn chưa biết] 6 điều cần biết về chụp nhũ ảnh

Chụp cộng hưởng từ MRI

Chụp cộng hưởng từ vú được thực hiện cùng với chụp nhũ ảnh để sàng lọc ung thư vú ở những phụ nữ có nguy cơ cao.

Siêu âm tuyến vú

Tăng khả năng phát hiện ung thư vú ở những trường hợp có mô vú đặc, đây là đặc điểm thường gặp ở phụ nữ Việt Nam và châu Á nói chung.

Đồng hành, chung tay cùng các bệnh nhân, gia đình người bệnh, cộng đồng để chăm sóc sức khỏe và lan tỏa những giá trị tích cực. HTYT Hưng Việt gửi đến phái đẹp quà tặng đặc biệt nhân tháng 10 hồng – tháng nâng cao nhận thức ung thư vú, giúp chị em phụ nữ có cơ hội thăm khám phát hiện sớm phòng ngừa Ung Thư Vú:

• Tặng 100% chi phí khám và chụp Mammography tuyến vú
  • Thời gian áp dụng chương trình: Từ 01/10/2023 – 31/10/2023

tặng chi phí khám và chụp mammography tuyến vú

Hy vọng nhận thức đầy đủ về căn bệnh ung thư vú sẽ giúp phụ nữ yêu thương và chăm sóc bản thân mình tốt hơn để họ có thể làm tốt mọi vai trò và luôn giữ được nụ cười và hạnh phúc trên môi.

Để đăng ký nhận ưu đãi, tư vấn miễn phí và thăm khám cùng chuyên gia hàng đầu thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Khánh, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 094 230 0707 hoặc nhắn tin Fanpage