Thứ sáu, 14/08/2015 15:12
"Thật diễm phúc và may mắn trong cuộc đời tôi khi tôi được biết tới Bệnh viện Hưng Việt"

Hà Nội, ngày 4 tháng 8 năm 2015

Kính gửi Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, đồng kính gửi đội ngũ bác sĩ và các cháu điều dưỡng.

Tên tôi là Trần Thị Hồi, thôn Cậy, Long Xuyên, Bình Giang, Hải Dương. Thật diễm phúc và may mắn trong cuộc đời tôi khi tôi được biết tới Bệnh viện Hưng Việt, nơi đã đem lại cho tôi thêm một niềm vui mới, giúp tôi có thêm sức khỏe  để bước tiếp chặng đường phía trước.

Qua quá trình tôi ở đây để phẫu thuật và điều trị, tôi luôn nhận được sự quan tâm của các bác sĩ trong bệnh viện nói chung và bác sĩ Nga, cùng với sự quan tâm của các cháu điều dưỡng. Các cháu đã không quản ngại đêm hôm vất vả chăm sóc giúp tôi trong những lúc tôi đau yếu mệt mỏi như người thân trong gia đình mình các cháu. Hậu, Trang, Nhung, Thúy, Hoa, các cháu không những tận tình mà còn luôn động viên, chia sẻ với tôi giúp tôi có thêm nghị lực trong khi điều trị, giúp tôi mau hồi phục sức khỏe. Trước tình cảm quý báu đó khiến tôi thực sự cảm kích . Không biết nói gì hơn, tôi xin chúc Bệnh Viện Hưng Việt ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường đổi mới và ngày càng cứu chữa thêm nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Tôi cũng xin chúc các bác sĩ một sức khỏe dồi dào và bác sĩ Nga luôn mạnh khỏe, trẻ mãi, hạnh phúc để bước tiếp chặng đường mà bác sĩ đã đi. Tôi cũng chúc tất cả các cháu điều dưỡng mạnh khỏe và hạnh phúc và ngày càng thêm yêu công việc hơn nữa, thành công hơn nữa.

Chúc bác sĩ và các cháu điều dưỡng tầng 9 mã đáo thành công.

Trần Thị Hồi

Thôn Cậy, Long Xuyên, Bình Giang, Hải Dương

Số điện thoại 0972964521

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->