Thứ ba, 29/09/2015 23:20
Lần đầu tiên trong đời tôi được hưởng một chế độ điều trị và chăm sóc như bây giờ

Ngày 27/9/2015

Kính gửi: Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt  - Hà Nội

Tên tôi là: Tô Thanh Hải, điện thoại: 0913291393

Địa chỉ: Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Tôi điều trị và mổ dây thanh quản, được giáo sư, bác sĩ, cán bộ điều dưỡng rất chu đáo, tận tình, quan tâm, chăm sóc người bệnh. Đến nay tôi đã đỡ nhanh và xuất viện. Lần đầu tiên trong đời tôi được hưởng một chế độ điều trị và chăm sóc bệnh nhân như bây giờ và tại chính bệnh viện này. Tại sao nhà nước mình lại không tiếp tục thay đổi chính sách là: cổ phần hóa tất cả các bệnh viện từ tuyến huyện lên tới trung ương hoặc đấu thầu quản lý cũng được. Nếu làm được vậy thì hầu hết toàn bộ người dân Việt Nam ta được hưởng 100% phương pháp chăm sóc người bệnh như Bệnh viện Hưng Việt này.

Tôi rất khâm phục những người chủ đã mạnh dạn đưa ra ý tưởng thành lập bệnh viện này. Cuối cùng tôi chúc bệnh viện và CBNV có sức khỏe tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bệnh nhân

Tô Thanh Hải

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->