Thứ sáu, 30/11/2018 20:58
Lời cảm ơn ấm áp chân tình của cô Hoàng Hà

Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép chia sẻ những dòng thư là “Lời cảm ơn” của cô Hoàng Hà (Ngô Quyền, Hải Phòng), khi cô điều trị tuyến giáp một tuần tại bệnh viện. Cô Hà muốn gửi lời cảm ơn trực tiếp đến BS Mai Văn Sâm, BS CKI Lê Thanh Hải, các bạn điều dưỡng tầng 5 bệnh viện: Thảo, Trang, My, Cúc…  Thay mặt bệnh viện, chúng tôi xin cảm ơn tình cảm của cô, chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn!

 

LỜI CẢM ƠN

Hà Nội, ngày 14/11/2018,

Tôi là Hoàng Hà, 58 tuổi, ngụ tại số 9/37/191, Đà Nẵng - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng,

Sau khi thấy có biểu hiện bất thường, tôi đã đến bệnh viện Hưng Việt khám. Các bác sĩ cho biết tôi bị u tuyến giáp, có chỉ định cắt bỏ toàn bộ tuyến giáp, cắt nang giác móng. Qua một tuần điều trị tại phòng 503, tôi được tập thể các bác sĩ, y tá, điều dưỡng chăm sóc rất tận tình, chu đáo như BS CKI Lê Thanh Hải, điều dưỡng Thảo, Trang, My, Cúc… Đặc biệt, dù công việc hết sức bận rộn, bác sỹ Mai Văn Sâm – Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho tôi cũng ghé thăm hỏi sức khỏe bệnh nhân rất ân cần như tiếp thêm động lực cho người bệnh thêm tự tin, lạc quan hơn. Có lẽ vì thế, trong 4 lần mổ của tôi, thì đây là lần tôi bình phục nhanh nhất. Cũng vì thế, trong tôi đã để lại những kỷ niệm đẹp về Bệnh viện Hưng Việt.

Bên cạnh tinh thần phục vụ người bệnh theo phương châm “Lương y như từ mẫu”, “Bệnh nhân là người thân”, cơ sở vật chất tại các phòng bệnh đạt tiêu chuẩn… vệ sinh sạch đẹp cũng là điểm cộng cho bệnh viện Hưng Việt.

Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn Bệnh viện Hưng Việt, bác sĩ Mai Văn Sâm, bác sĩ Lê Thanh Hải, các điều dưỡng và nhân viên đã tận tình điều trị cho tôi trong thời gian nằm tại bệnh viện.

Mong rằng, tôi vẫn luôn được sự tư vấn của bệnh viện trong những ngày tiếp theo để tôi hoàn toàn yên tâm và vững tin trong cuộc sống.

Kính chúc bệnh viện Hưng Việt ngày càng Hưng Việt ngày càng phát triển (đúng như tên bệnh viện đã mang) và luôn là niềm tin và lựa chọn của Thượng Đế.

Bệnh nhân

Hoàng Hà

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->