Thứ bảy, 30/03/2019 12:38
Lời cảm ơn (cô N.T.V)

Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, mỗi bệnh nhân là những số phận khác nhau, những mảnh đời khác nhau và đôi khi những căn bệnh gặp phải cũng khác nhau. Nhưng dù là ai đi chăng nữa, chúng tôi luôn xem người bệnh là người nhà. Sứ mệnh thiêng liêng của các y bác sĩ là dùng bàn tay, khối óc và con tim để cứu chữa và chăm sóc người bệnh được chu đáo. Bệnh nhân khỏe - chúng tôi vui, bệnh nhân đau - chúng tôi xót.

Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép đăng tải những dòng thư ngắn của cô N.T.V gửi lời cảm ơn đến Hưng Việt. Chồng của cô N.T.V  là P.G.Đ đã điều trị áp-xe hậu môn tại bệnh viện. Tâm sự về quá trình điều trị của chồng, là người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh, cô trải lòng rằng, đó là quãng thời gian thử thách cả hai vợ chồng, nhưng nhờ có sự quan tâm của BGĐ bệnh viện cùng sự tận tình của các y bác sĩ, các cháu điều dưỡng, nhân viên bệnh viện, cô đã vững tin hơn để nắm chặt tay chồng trong hành trình chiến đấu với bệnh tật. Chân thành cảm ơn tình cảm của cô. Xin chúc cô và gia đình sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

LỜI CẢM ƠN

Hà Nội, ngày 28/03/2019,

Tên tôi là N.T.V,

Là vợ của ông: P.G.Đ - Phòng 701

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt,

Thay mặt gia đình, xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc tới các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý đã tận tình thăm khám, điều trị cho chồng tôi. Hôm nay nhà tôi đã được xuất viện, gia đình vô cùng cảm kích.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn một bệnh viện nhỏ nhưng trái tim và tấm lòng vô cùng rộng lớn.

Xin chào tạm biệt

N.T.V

Thông tin tham khảo:

Áp xe hậu môn là bệnh ở hậu môn trực tràng, hình thành bởi các mô mềm ở xung quanh hậu môn. Sau một thời gian, các mô mềm này sẽ hình thành mủ vỡ ra và gây đau đớn cho người bệnh.

Biểu hiện của bệnh áp xe hậu môn:

Người bệnh đau rát, sưng tấy vùng hậu môn. Cục sưng to, để lâu có thể vỡ gây viêm loét. Do đó người bệnh rất ngại ngồi hoặc đi lại, đặc biệt khi đại tiện. Hậu môn tiết ra mủ, dịch, màu vàng và đặc. Ngứa ngáy vùng hậu môn do bị kích thích tiết nhiều dịch nhầy, dịch mủ từ apxe hậu môn làm cho hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt khó chịu, bí bách. Ngoài những biểu hiện trên, apxe hậu môn còn làm sức đề kháng người bệnh suy giảm, sốt nhẹ, thân nhiệt bất thường, toàn thân người bệnh thường có cảm giác khó chịu, ăn không ngon, ngủ không yên giấc.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->