Thứ sáu, 09/06/2017 08:49
"Tôi thấy rất cảm động như được an ủi"

Tên tôi là Đỗ Thị Hoa, 45 tuổi

Tôi ở thị trấn Thổ Tang, Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Tôi là bệnh nhân của Bác sĩ Hải và bác sĩ Sâm. Lần đầu tiên bước vào cửa viện, tôi đã được các cô nhân viên y tá hỏi han ân cần và hướng dẫn. Tôi thấy rất cảm động như được an ủi. Khi đi vào trong, được Bác sĩ tư vấn rằng căn bệnh của tôi đã được chữa kịp thời nên tôi vô cùng hạnh phúc. Đến khi nằm ở phòng Hồi sức, tôi đã được các cô y tá và các cô phục vụ chu đáo tận tình, các bác sĩ ân cần quan tâm. Tôi rất cám ơn tất cả các bác sĩ nói chung và bác sĩ Sâm nói riêng của bệnh viện Hưng Việt.

Đồ ăn ở đây rất hợp khẩu vị của bệnh nhân, phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Nay tôi đã hoàn toàn bình phục, tôi cùng gia đình tôi và gia đình ông bà sui gia của tôi một lần nữa cám ơn tất cả các cô y tá, các bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Ngày 4/6/2017

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->