Chia sẻ từ bệnh nhân

Mỗi lần đọc thư cảm ơn hay những dòng nhật kí nằm viện của bệnh nhân, những nhân viên y tế Hưng Việt lại vô cùng xúc động trước tình cảm bệnh nhân và người nhà bệnh nhân dành cho mình, bao mỏi mệt như tan biến.

Chi tiết

Chia sẻ với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cô Thanh Lộc (Hà Nội) xúc động cho biết, cô vô cùng hạnh phúc khi bài thơ của mình được NS Trà My ngâm tặng các y bác sĩ, CBNV tại bệnh viện trong chương trình Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chi tiết

Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép chia sẻ lá thư Lời cảm ơn của cô L.T. T (Ninh Bình) gửi lại với Hưng Việt. Cô T. muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BGĐ Bệnh viện cùng tập thể điều dưỡng viên tầng 5. Thay mặt bệnh viện, xin chân thành cảm. . .

Chi tiết

Thêm một lần, các cán bộ y tế Hưng Việt được bệnh nhân nhớ rõ ràng cả họ tên và gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc.

Chi tiết

Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép đăng tải lá thư của chị B.L “Hưng Việt ơi! Nhớ mãi” – như một món quà tri ân đến tập thể y bác sĩ bệnh viện, đặc biệt là các bác sĩ, điều dưỡng tại tầng 6.

Chi tiết

Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép chia sẻ những dòng “Thư cảm ơn” của chị N.T.H. gửi lại với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc! Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt NamĐộc lập – Tự. . .

Chi tiết

Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép đăng tải lá thư cũng là “Lời cảm ơn” của cô N.T.P.N (Ngô Quyền, Hải Phòng) và gia đình khi cô điều trị tại bệnh viện. Cô N. muốn gửi lời cảm ơn trực tiếp đến bác sĩ Truyền, các điều dưỡng viên Hoạch, Thiệu, Phương, Nhung,. . .

Chi tiết

Người bệnh luôn cần sự chăm sóc, thấu hiểu và tôn trọng. Hiểu được điều đó, Hưng Việt luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ bệnh nhân bất cứ lúc nào… Nhật ký Hưng Việt kỳ này, xin phép đăng tải “Đôi lời chia sẻ” là những dòng tâm sự của chị Phạm Thị. . .

Chi tiết

Nằm viện không phải là điều mà ai cũng mong muốn nhưng tình người, tình thân được trao đi trong những quãng ngày nằm viện vất vả là điều mà ai cũng mong nhận được. Bệnh nhân Nguyễn H. M (Hà Nội) đến với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trong tình trạng bệnh mệt. . .

Chi tiết

Thời gian thấm thót thoi đưa, ngày lại ngày trôi đi thầm lặng, chậm mà nhanh. Thế là đã 6 tháng nay chúng tôi là thành viên của gia đình Hưng Việt – 1 thành viên trong vai trong vai trò của bênh nhân và người nhà bệnh nhân. Tôi tên là Phạm Thị Kim. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt