Phân vân khi chữa trị ung thư vòm họng ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Với nền y tế hiện đại ngày nay, người bệnh có rất nhiều lựa chọn trong việc khám và điều trị bệnh của mình hoặc người thân, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư, một trong số đó là ung thư vòm họng. Và câu hỏi lớn luôn được đặt ra chính là: “Chữa trị ung thư vòm họng ở đâu sẽ là tốt nhất?”

phan-van-khi-chua-tri-ung-thu-vom-hong-o-dau

Không chỉ có ung thư mà còn nhiều căn bệnh khác, tâm lý chung của chúng ta là làm thế nào để tìm được một cơ sở y tế thực sự phù hợp, chất lượng có thể chẩn đoán chính xác bệnh từ đó đưa ra liệu pháp chữa trị đúng hướng, khoa học. Dưới đây là một số thắc mắc, quan điểm của người dân xung quanh vấn đề đang được nói đến ở trên:

Tôi có người nhà khi đi khám ở bệnh viện tuyến tỉnh nghi ngờ những biểu hiện giống với cảm cúm thông thường là dấu hiệu ung thư vòm họng. Bên cạnh đó, các bác sỹ tại đây cũng khuyến cáo chúng tôi nên đưa anh ấy lên bệnh viện tuyến trên vì sau khi làm một loạt các xét nghiệm cần thiết thấy bệnh đã phát triển ở giai đoạn muộn. Kết luận này thực sự khiến chúng tôi rất sốc bởi ngoài những triệu chứng bất thường liên quan đến đường hô hấp như: chảy hoặc tắc nghẹn nước mũi, đau đầu thì anh ấy hầu như hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường. Chính vì điều này mà chúng tôi đang rất lo lắng về việc sẽ cho anh khám và chữa trị bệnh tại đâu để có được kết quả chính xác cũng như pháp đồ điều trị thích hợp.

Trần Anh, Hưng Yên

Con tôi được chẩn đoán chính xác mắc ung thư vòm họng giai đoạn muộn. Bản thân chúng tôi hiểu được rằng, khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn này thì công tác điều trị thường không đem lại hiệu quả cao và chỉ có thể duy trì được sự sống của người bệnh. Tuy nhiên, gia đình cũng rất cố gắng trong việc đưa con đến khám và chữa trị tại rất nhiều cơ sở y tế khác nhau. Có lẽ vì bản thân biết mình mắc bệnh ung thư ở giai đoạn cuối nên con chúng tôi thường mặc cảm, u uất và không muốn tiếp tục nhận điều trị. Chính vì vậy, chúng tôi rất mong muốn có thể tìm được một cơ sở y tế có thể chữa trị bệnh mình, hỗ trợ điều trị tâm lý cho con trai của mình.

Minh Thu, Hà Nội

Đây mới chỉ là hai ý kiến lo lắng của người có người thân mắc bệnh ung thư vòm họng. Trên thực tế còn tồn tại rất nhiều những thắc mắc chưa được liệt kê đến. Tuy nhiên, câu hỏi chung xoay quanh những vấn đề vẫn là làm thế nào để tìm ra được địa chỉ điều trị ung thư vòm họng ở đâu hiệu quả nhất. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia y tế về câu hỏi được nói nhắc đến ở trên.

Theo các bác sỹ tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, lựa chọn được cơ sở y tế khám và điều trị ung thư vòm họng là vấn đề hết sức cần thiết giúp bệnh nhân có thể nhanh chóng vượt qua cảm giác đau, khó chịu do bệnh gây ra. Và yếu tố cần thiết để lựa chọn thường sẽ bao gồm: cơ sở vật chật, hạ tầng, máy móc cùng đội ngũ bác sỹ (bác sỹ khám, điều trị bệnh, y tá, điều dưỡng). Bệnh nhân ung thư không phải chỉ được điều trị về mặt thể xác mà còn một số vấn đề liên quan đến tâm lý. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là cơ sở y khoa tự hào có thể làm được điều đó, đem đến cho bệnh nhân ung thư những dịch vụ y khoa chất lượng nhất.

Tin liên quan: https://benhvienungbuouhungviet.vn/tim-hieu-benh-ung-thu/ung-thu-vom-hong.aspx

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt