Tôi rất hài lòng với bệnh viện này!

Tên tôi là: Nguyễn Thị Dung

Sinh năm: 1970

Quê quán: Tân Thành, Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình

Trong thời gian điều trị tại viện, tôi rất chân thành cảm ơn đến các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý đã tận tình quan tâm cho tôi hết sức chu đáo. Tôi có cảm giác như đang được người thân trong gia đình chăm sóc.

Trang thiết bị và phòng bệnh luôn luôn sạch sẽ, thoáng mát và nhất là chị Tuyến hộ lý luôn luôn cho bệnh nhân được sạch sẽ gọn gàng.

Bác sĩ rất quan tâm, chăm sóc đến từng biến chuyển của bệnh nhân (đó là bác sĩ Hòe rất thân thiện với bệnh nhân)

Các chị hộ lý, điều dưỡng luôn lo lắng và nhiệt tình hết lòng với tôi. Tôi ở phòng 505 của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Tôi rất hài lòng với bệnh viện này!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Dung