Chữa trị ung thư gan ở đâu tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Thói quen uống rượu bia, thức ăn bị ô nhiễm, phơi nhiễm hóa chất…là những nguyên nhân khiến sức khỏe con người bị đe dọa nghiêm trọng và cũng là nguyên nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm trong đó bệnh ung thư. Một trong những căn bệnh mọi người thường gặp phải đó là bệnh ung thư gan. Khi được chẩn đoán mắc căn bệnh này thì vấn đề mọi người quan tâm nhiều nhất đó là chữa trị ung thư gan ở đâu tốt?

Theo đánh giá của các bác sỹ cho biết UT gan là một căn bệnh phổ biến đồng thời rất nguy hiểm. Bệnh nếu không được chẩn đoán cũng như không có được phác đồ điều trị đúng đắn khoa học thì nguy cơ tử vong là rất lớn.

chua-tri-ung-thu-gan-o-dau-tot

Khi đánh giá về những hiệu quả trong việc chữa trị căn bệnh này bác sỹ cao cấp Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn BV Ung Bướu Hưng Việt phát biểu “Đây là một căn bệnh nguy hiểm song nếu như được phát hiện và chữa trị kịp thời thì khả năng khỏi bệnh là rất lớn khoảng hơn 80%”. Bàn về tỉ lệ thành công bác sỹ cho biết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó giai đoạn phát hiện bệnh có ý nghĩa rất lớn. Tuy nhiên tại nước ta việc quan tâm đến sức khỏe, về vấn đề phòng và phát hiện sớm bệnh còn chưa được mọi người nhìn nhận ở đúng mức. Chính vì vậy tại nước ta mặc dù theo thống kê những trường hợp mắc UT ở nước ta rất nhiều và con số không ngừng gia tăng song đa phần người Việt đến viện khi bệnh đã chuyển biến sang giai đoạn nặng. Khi bệnh đã ở giai đoạn nặng việc chữa trị vô cùng tốn kém đồng thời hiệu quả chữa trị cũng giảm đi rất nhiều. Một lý do khiến tỉ lể tử vong do căn bệnh này ở nước ta ngày một gia tăng cũng cần phải kể đến đó là khi phát hiện bệnh băn khoăn nên điều trị ung thư gan ở đâu lại chưa tìm được lời đáp thỏa đáng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều cơ sở y tế được trang bị các thiết bị y tế giúp chẩn đoán và điều trị ung thư khá hiệu quả trong đó phải kể đến đó là Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt.

Được thành lập từ tháng 10 năm 2012 trải qua 3 năm xây dựng và phát triển BV Ung Bướu Hưng Việt đã trở thành điểm đến tin cậy, an tâm cho những bệnh nhân và người thân được chẩn đoán mắc ung thư nói cung hay ung thư gan nói riêng.

Tại bệnh viện chúng tôi đối với nhữn bệnh nhân phát hiện ung thư thứ phát người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng một số phương pháp như:

–         Phẫu thuật. Đây là phương pháp phổ biến được sử dụng đối với những trường hợp khối u còn khu trú tại gan và chưa có dấu hiệu di căn đến các bộ phận khác.

–         Cấy ghép gan: Trong trường hợp những khối u xuất hiện cả 2 bên gan hoặc cá biệt có những trường hợp khối u chỉ xuất hện ở 1 bên xong bên còn lại bị tổn thương khó phục hồi các bác sỹ sẽ buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đồng thời cấy ghép gan vào trong cơ thể người bệnh. Phương pháp này được đánh giá hiệu quả nhất đối với những trường hợp khối u chưa xâm lấn.

–         Xạ trị. Để làm nhỏ diện tích khối u đồng thời phá hủy cấu trúc của tế bào ác tính các bác sỹ sẽ sử dụng tia X để chiếu trực tiếp vào bên trong tổ chức gan của người bệnh. Phương pháp này có thể được sử dụng trước khi phẫu thuật với mục đích thu nhỏ khối u hay sau phẫu thuật để tiêu diệt đến mức tối đa những tế bào còn lại.

–         Hóa trị. Tại bệnh viện chúng tôi một phương pháp cũng được sử dụng khá phổ biến trong chữa trị ung thư gan đó là hóa trị liệu. Thông thường phương pháp này được chỉ định điều trị bệnh ở giai đoạn cuối, phương pháp phẫu thuật không tỏ ra hiệu quả.

Để biết thêm về những phương pháp chữa trị ung thư gan quý vị và các bạn cũng có thể gọi điện theo đường dây 0942.30.07.07 hoặc 04.6272.4444 để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan: Chẩn đoán bệnh ung thư gan

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt