Thứ năm, 21/08/2014 09:13
Cảm ơn Cô Saichanta đã đến với Hưng Việt

Bệnh nhân Saichanta Mangnomet, sinh năm 1957. Hiện tại cô và gia đình đang định cư tại bản Pansaat – Saysethe – Viêng Chăn – Lào, cô và gia đình đã vượt qua một quãng đường dài để tới Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt điều trị u 2 thùy tuyến giáp & u nang tuyến Bartholin.

Thật ngạc nhiên là cô Saichanta có thể nói tiếng Việt một cách rõ ràng mà không gặp mấy khó khăn. Cô chia sẻ rằng Hưng Việt tạo cho cô cảm giác như gia đình mình vậy, mọi người ai ai cũng thân thiện, dễ gần và cô sẽ nhớ mãi những kỷ niệm tại nơi này. Trước khi ra viện, cô có nhờ người ghi lại những dòng nhật ký (vì cô không viết được bằng tiếng Việt) để chia sẻ về quãng thời gian điều trị của mình tại Hưng Việt và gửi lời cảm ơn tới các Bác sỹ, điều dưỡng những người đã chăm sóc cô rất ân cần, chu đáo.

Điều trị u 2 thùy tuyến giáp & u nang tuyến Barthalin.

Cảm ơn cô Saichanta Mangnomet đã tin tưởng vượt một quãng đường dài để đến Hưng Việt. Chúc cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc & bình an.

Cô Saichanta Mangnomet chụp ảnh lưu niệm

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->