Thứ sáu, 12/07/2019 16:45
Cảm ơn sự gần gũi, chu đáo của các y bác sĩ Hưng Việt

Mỗi lần đọc thư cảm ơn hay những dòng nhật kí nằm viện của bệnh nhân, những nhân viên y tế Hưng Việt lại vô cùng xúc động trước tình cảm bệnh nhân và người nhà bệnh nhân dành cho mình, bao mỏi mệt như tan biến.

Nhật ký Hưng Việt tuần này xin trích dẫn lá thư của cô V.T.T.A, người nhà bệnh nhân B.C.T - tán sỏi qua da nằm điều trị tại phòng 601:

… “Sau 5 ngày trông người thân nằm viện tại tầng 6, tôi thấy các Bác sĩ, y tá… đã tận tình, chu đáo, hướng dẫn tỉ mỉ, tinh thần thái độ nhẹ nhàng và rất thân thiện với bệnh nhân.

Tại phòng bệnh 601 với bác sĩ Ngọc và các y tá Quỳnh Anh, Thảo Hương, Gấm, Huyền, Linh đã rất gần gũi, chăm sóc, thay băng, quần áo, tiêm, gội đầu và lấy ven, rút xông nhẹ nhàng. Bác sĩ đưa ra những lời khuyên cho bệnh nhân, lời dặn dò kĩ lưỡng và chân tình.

Tôi là người nhà có người thân nằm viện với tâm trạng có quá nhiều lo lắng nhưng đến đây, tôi đã được cảm nhận sự tận tụy và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề tốt, máy móc thiết bị y tế hiện đại, tôi đã bớt đi được sự lo lắng của mình, yên tâm cho người thân điều trị tại đây.

nhat ki hung viet

Nhân viên điều dưỡng tầng 6 vô cùng xúc động khi đọc lá thư cảm ơn của chị V.T.T.A

Trong những ngày trông người thân tại đây tôi đã hiểu được những vất vả của các bác sĩ và y tá của tầng 6: căng thẳng, bận rộn. Tôi vô cùng cảm động trước những tình cảm cao đẹp của các bác sĩ, y tá đã dành cho người thân của tôi.

Tôi thay mặt gia đình cảm ơn BLĐ Bệnh viện, cảm ơn bác sĩ Dương Văn Trung, Bác sĩ Ngọc và các y tá của tầng 6. Chúc các bác sĩ và y tá có nhiều sức khỏe, tay nghề ngày càng được nâng cao để mang thật nhiều hạnh phúc, tiếng cười và niềm tin cho nhiều bệnh nhân hơn nữa”…

Cảm ơn sự đồng cảm và quý trọng của gia đình bệnh nhân B.C.T dành cho Hưng Việt. Chúc anh T cùng người thân luôn dồi dào sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->